Bố em làm trong nghề công an thì em thi ĐH an ninh nhân dân năm 2010 có được ưu tiên ko?

Em hiện đang học lớp 12, địa chỉ ở Bình Định. Năm nay em muốn làm hồ sơ dự thi vào ĐH An Ninh nhân dân TPHCM. Em có bố đang công tác trong lực lượng CAND, vậy khi tham gia tuyển sinh vào ĐH An Ninh thì em có được hưởng chính sách ưu tiên gì không? Khi tốt nghiệp ĐH An Ninh em sẽ được nhận công tác ở Bình Định hay phải công tác theo phân công của ngành? (thaiphuongdong@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khối các trường công an, quân đội vẫn áp dụng hình thức ưu tiên tuyển sinh như theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Theo Ban tư vấn được biết, theo quy định của Bộ Công an (Bộ Quốc phòng) thì đối với thí sinh là con em trong ngành sẽ thuộc đối tượng ưu tiên 08 (không có trong quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ) nhóm ưu tiên 2. Khi thi vào khối các trường này sẽ được cộng thêm 1 điểm vào kết quả thi. Đối với khối các trường công an, quân đội thì việc được cử làm việc ở đâu là do ngành bố trí.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì con em cán bộ dạy trong trường mới được cộng điểm mà , còn ra trường nếu danh chính ngôn thuận thì phải đi theo sự chỉ đạo của nhà trường, nhưng.... có cơ có $ thì chạy vào đâu mà chả đc.nhưng vấn đề là thi đỗ đã bạn nhá