Làm thế nào để em đc học 2 Đại học một lúc năm 2010?

Hiện em đang là sinh viên năm thứ 2, khoa công nghệ thông tin, Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.Năm nay em muốn thi một trường đại học nữa, Và nếu trúng tuyển emdựđịnhtheo học cả 2 trường. Nhưng trường đại học mà em đang theo học giữ hồ sơ của em gồm cả học bạ lẫn bằng tốt nghiệp.Theo như em được biết thì khi có nguyện vọng thi lại thì cần sự đồng ý của trường mình đang theo học. Nhưng em muốn theo học hai trường đại học cùng một lúc. Mà các trường đều yêu cầu học bạ và bằng tốt nghiệp. Trong khi đó thì mỗi thí sinh chỉ có một bằng và một học bạ. Vậy bây giờ em phải làm như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thật ra rất ít các trường giữ học bạ và bằng gốc của sinh viên mà chỉ yêu cầu bản sao sau đó nộp bản gốc để kiểm tra đối chiếu. Chính vì thế theo Ban tư vấn việc làm hồ sơ nhập học sẽ không ảnh hưởng trong việc em muốn học cùng lúc hai trường. Theo Ban tư vấn thì trước hết em cần phải xin phép nhà trường để được ĐKDT. Sau khi em trúng tuyển thì em hoàn toàn có thể trình bày nguyện vọng của mình để hai cơ sở đào tạo hỗ trợ em trong vấn đề làm hồ sơ nhập học.