Hỏi về ngành công nghệ thực phẩm năm 2010?

Xin cho em hỏi về ngành công nghệ thực phẩm của trường ĐH nông lâm HCM ? Em muốn biết về chương trình đào tạo của trường có khác gì so với các trường khác? Theo thầy, học ngành này ra trường có dễ dàng kiếm việc làm không ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh có đào tạo ngành bảo quản chế biến nông sản thực phẩm. Ngành này đào tạo các kiến thức chuyên môn về bảo quản nhằm giảm hư hỏng, nâng cao chất lượng nông sản và chế biến các nông sản nhằm nâng cao giá trị sản phẩm như: chế biến thịt, sữa, cá, chè cà phê.... Về cơ bản chương trình đào tạo giống với các trường khác có cùng tên gọi theo chương trình khung của bộ khoảng 70%, 30% khác biệt do thế mạnh của từng trường. Khi tốt nghiệp ngành này các bạn có thể dễ dàng tìm việc ở các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm như: Chế biến thịt, sữa, cá, cà phê, chè, đồ hộp...
Hoàng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Chuyên ngành công nghệ thực phẩm trang bị cho học viên những kiến thức chuyên ngành như: lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; có kiến thức đủ rộng, có đầy đủ khả năng kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm và tham gia điều hành qui trình chế biến và bảo quản sản phẩm; có khả năng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thực tế sản xuất. Sau khi tốt nghiệp làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm và thủy sản; các cơ quan kiểm định chất lượng thực phẩm; các trường ĐH, CĐ và viện nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ thực phẩm; các cơ quan quản lý Nhà nước về công nghệ thực phẩm như Sở Khoa học - Công nghệ, Công nghiệp... Nguồn: [url=http://www.tuvanhuongnghiep.vn]http://www.tuvanhuongnghiep.vn[/url] - Khám phá năng lực bản thân!