Xin hỏi học lực trung bình em nên chọn trường như thế nào? Liệu có đậu ĐH năm 2010?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu thí sinh đánh giá đúng sở thích, nguyện vọng cũng như năng lực học tập của mình thì cơ hội trúng tuyển vào các trường ĐH-CĐ của thí sinh sẽ cao hơn nhiều. Hiện tại các địa chỉ aad.vnuhcm.edu.vn và career.vnuhcm.edu.vn có các thông tin giới thiệu khá chi tiết nhiều ngành nghề đang được đào tạo tại các trường ĐH-CĐ. Ngoài ra ở các trang web này còn có chuyên mục trắc nghiệm hướng nghiệp, giúp thí sinh có thể tự khám phá và tự đánh giá năng lực bản thân để có thể chọn ngành đăng ký dự thi phù hợp.
Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 14 năm trước
Em cứ thi đi. Học tài thi phận mà. Nếu em không đậu đại học thì sẽ học trung cấp hoặc cao đẳng rồi liên thông lên cũng được. Lưu yahoo của chị vào, khi nào thi xong liên lạc với chị, có thể chị sẽ giúp được. thao_myphamxachtay
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Có rất nhiều con đường để đi đến giảng đường Đại học...bạn đang băn khoăn tức là bạn đã có định hướng và đánh giá được lực học của bản thân. Điều này là rất đáng hoan nghênh. Hãy cố gắng hết sức mình trong kỳ thi tuyển sắp tới, thi đậu vào 1 trường nào đó là tốt, nếu không bạn có thể đi lên bằng con đường liên thông. Thời gian bạn học và liên thông cũng chỉ khoảng 4,5 năm. Chúc bạn thành công.