Với mức điểm 18,5 (không ưu tiên): em có còn cơ hội NV2 tại các trường ĐH ở khu vực phía Bắc năm 2009 hay không?

Cho em được hỏi ban tư vấn: Với mức điểm 18,5 (không ưu tiên): em có còn cơ hội NV2 tại các trường ĐH ở khu vực phía Bắc (Hà Nội) hay không? Khi nộp lệ phí 15000 đồng phải nộp như thế nào (cho vào kèm cùng hồ sơ hay gửi riêng)?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em còn rất nhiều cơ hội vì có nhiều trường không tổ chức thi mà chỉ căn cứ vào kết quả điểm để xét tuyển. Và cũng có nhiều trường phải xét tuyển bổ sung nguyện vọng vì chưa đủ chỉ tiêu xét tuyển NV1. Lệ phí 15.000 đồng sẽ được gửi cùng hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 khi chuyển qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh.