Thi ĐH 2009 em sẽ nhận được giấy báo thi qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà em hay vẫn phải đến trường THPT?

Trong hồ sơ đăng ký dự tuyển của em có kèm 3 phong bì như quy định, vậy em sẽ nhận được giấy báo thi qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà em (ghi trên phong bì) hay vẫn phải đến trường THPT - nơi em nộp hồ sơ?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc thì việc nộp tem và phong bì thư đúng là nhằm mục đích gửi giấy báo dự thi cho thí sinh qua đường bưu điện. Tuy nhiên để tránh tình trạng thất lạc giấy báo làm ảnh hưởng đến thí sinh nên các trường sẽ trả giấy báo về cho các Sở GD-ĐT và sau đó các Sở sẽ chuyển về nơi thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT trước đó. Vì lý do trên em chủ động liên hệ với nơi mình nộp hồ sơ ĐKDT trước đó để nhận giấy báo nhé.