Năm 2010 thí sinh muốn thi vào trường đại học ngoại thương khối D với môn ngoại ngữ là tiếng Đức có được chấp nhận không?

Năm 2009 thí sinh muốn thi vào trường ĐH Ngoại thương Hà Nội khối D thì môn ngoại ngữ tiếng Đức không được chấp nhận vậy năm 2010 thí sinh muốn thi vào trường đại học ngoại thương khối D với môn ngoại ngữ là tiếng Đức có được chấp nhận không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trước hết cần phải lưu ý với em, năm 2009 trường ĐH Ngoại Thương có tuyển sinh khối D6. Trong khi đó khối D6 bao gồm các môn thi: Toán, Văn, Tiếng Nhật. Như vậy thông tin em nói thí sinh dự thi khối D6 không được chấp nhận là không đúng. Hiện nay Bộ GD-ĐT đang có chủ trương bỏ kì thi ĐH, CĐ năm 2010 nên việc vào năm này trường ĐH Ngoại thương có tuyển sinh khối D6 hay không vẫn còn là dấu chấm hỏi. Theo dự thảo đề án kì thi THPT quốc gia thì nếu được tổ chức vào năm 2010 thì sẽ bỏ việc thi theo khối mà sẽ xét tuyển theo đặc thù từng ngành.
phamvanha
Trả lời 15 năm trước
theo minh thi ko[:(]