Đề thi tốt nghiệp văn năm 2009 cho tất cả các ban có cho thí sinh lựa chọn làm 1 trong 2 câu hay đề chỉ có 1 câu duy nhất?

Cho em hỏi đề thi tốt nghiệp văn cho tất cả các ban có cho thí sinh lựa chọn làm 1 trong 2 câu hay đề chỉ có 1 câu duy nhất.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Cấu trúc đề thi tốt nghiệp môn Văn vẫn bao gồm hai phần: phần chung và phần riêng. Ở phần riêng (5 điểm):Vận dụng khả năng đọc - hiểu và kiến thức văn học để viết bài nghị luận văn học. Ở phần này gồm phần dành cho chương trình cơ bản và chương trình nâng cao. Thí sinh học chương trình nào chỉ được làm phần dành riêng cho chương trình đó.