Cho em hỏi,em đã học hệ công nhân kỹ thuật trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội năm 2007,xếp TN giỏi.bây giờ em muốn học CD nghề thì học ỏ đâu ?

LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
Hoan nghênh nỗ lực của em, em phải tìm đọc quyển hướng dẫn tuyển sinh hoặc là các trang web của các trường cao đẳng nghề có chuyên ngành mà em yêu thích. Phương châm sống của anh là: Học là con đường ngắn nhất, nhanh nhất dẫn tới thành công. Tuy nhiên dù có nhiều cách học khác nhau nhưng tự học vẫn là cách học nhanh nhất.
nguyen duc viet
Trả lời 14 năm trước
Học tại trường đó,có chương trình đó,bạn hãy liên hệ với nhà trường để biết được lịch tuyển sinh của trường