Sách hay và web học ôn TOEIC

Mình đang ôn thi TOEIC, bạn nào biết trang web/ sách hay phục vụ cho việc ôn thi share mình với nhé ;)

Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo cuốn Test Yourself! TOEIC Practice Reading Tests 1-3 (Test Yourself! TOEIC Practice Tests) hoặc quyển TOEIC Premier with 4 Practice Tests cũng được ý.

Còn web thì học của Ms. Hoa Toiec cũng được lắm, k thì lên youtube tìm 1 tí là ra ngay ý mà

Bách Kiệt
Trả lời 7 năm trước

T thấy cậu nên tìm trên youtube kênh của cô Mai Phương ấy, tài liệu cậu có thể follow mấy group fb hoặc add nick cô Mai Phương, cô hay up tài liệu Toeic lên trang cá nhân lắm ^^

Nguyễn Khánh An
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo 2 website luyện thi TOEIC TOEIC365.com hoặc TOEICplay.com nhé. Mình thấy 2 web này bài học rất chi tiết