Hỏi về trang web học tiếng Pháp?

Bác nào biết web nào có thể học tiếng Pháp ol ko ạ? em sang box tiếng Pháp để tham khảo 1 chút nhưng đều là những web dành cho những người đã biết tiếng Pháp và cần luyện thêm, mà em thì cần web nào dạy học từ đầu, vì em chưa biết gì tiếng Pháp cả. vậy bác nào có thì cho em với ạ, thanks nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Học tiếng Pháp tốt nhất nên theo 1 giáo trình chuẩn. Bạn nên theo học tại L''Espace ở 24 Tràng Tiền Còn trang web nói thật là rất nhiều, nhưng mà sẽ khiến bạn sao nhãng và không đạt được hiệu quả cần thiết khi học theo các quyển giáo trình đâu( Ví dụ ngồi net đag học có ai gọi chat chit hoặc nghe nhạc nhẽo chẳng hạn).