Flashcard là gì ?

Cai nay la cai gi vay? dao nay di dau cung thay nhac toi ma khong biet sao, ai biet gi chia se voi nha

Databook
Trả lời 12 năm trước

Flashcard (flash card) là những tấm card chứa thông tin ở cả 2 mặt, thông tin có thể là chữ hoặc số và thường được sử dụng thảo luận ở lớp hoặc dùng để tự học.
Hình thức: Tấm card gồm hai mặt được ghi thông tin theo hình thức Question and Answer.

Nguyên tắc: Flashcard được sử dụng rộng rãi như một cách thức để ghi nhớ thông qua những nguyên lý cơ bản của trí nhớ (tần suất xuất hiện của sự vật theo không gian và thời gian).

Flashcard có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất của flashcard là Vocabulary Flashcard (hay còn gọi là thẻ học từ vựng).
Hình minh họa ở trên là mẫu thông tin trên một tấm card trong bộ thẻ flashcard TOEFL iBT (FC05).
Bên trái là mặt trước (front side) bao gồm các vùng thông tin:
1. Số thứ tự
2. Mặt từ
3. Phiên âm
4. Từ liên quan
Bên phải là mặt sau (back side) bao gồm các vùng thông tin:
5. Giải nghĩa
6. Ví dụ
7. Usage tips hoặc SYNonym
8. Giải nghĩa bằng tiếng Việt

xanh
Trả lời 12 năm trước

Mình mua ở đâu bạn? Thấy trong Sài Gòn có cái này, không biết chất lượng ra sao. http://blueup.vn