Học ở Equest có tốt ko? giá cả thế nào ?

Cho mình hỏi có ai học ở Equest chưa...học ở đó được không...giá cả như thế nào...mình muốn tham khảo để đăng ký học.tk m.n nhiều

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

1. Đào tạo ở EQuest có khác biệt gì so với đào tạo ở những trường khác?
Trong đào tạo, EQuest đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trọng của giảng viên Việt Nam đối với các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế. Thực tế, giáo viên bản ngữ thường ít kinh nghiệm ôn và luyện thi (hiếm có người Mỹ nào lại đi thi TOEFL và điểm thi GRE, GMAT, SAT của người bản ngữ thường thấp hơn sinh viên quốc tế). họ không thể hiểu các điểm yếu/mạnh của sinh viên Việt Nam trong các kì thi này.
Giảng viên bản ngữ chỉ thực sự phát huy trong các buổi dạy tiếng Anh căn bản hoặc kĩ năng nghe nói. EQuest phát triển đội ngũ giảng viên Việt Nam chất lượng, đã từng đạt điểm cao tại các kì thi chuẩn hóa, kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi. Phần lớn trong số họ đã từng tốt nghiệp sau đại học tại nước ngoài. Họ đại diện cho một lớp người Việt trẻ tài năng, sau khi tiếp nhận nền giáo dục hiện đại quay trở về đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam.
EQuest luôn tầm quan trọng của phản hồi về chất lượng từ phía khách hàng rất cao. Trung bình cứ 1 tháng, học viên EQuest lại được mời làm phản hổi để đánh giá chất lượng đào tạo một lần. Hàng tuần, đội ngũ tư vấn của EQuest liên tục trao đổi không chính thức với học viên về chất lượng giảng dạy. EQuest cũng có đội ngũ quản lý chất lượng đi dự giờ. Trên cơ sở đó, EQuest sẽ trao đổi với giáo viên để liên tục nâng cao chất lượng.

2. EQuest có cấp chứng chỉ TOEIC, TOEFL, GRE, GMAT, SAT không?
Không có bất cứ tổ chức nào ở Việt Nam và trên thế giới ngoài trừ duy nhất các tổ chức sau được quyền cấp các chứng chỉ trên:
• Tổ chức ETS (Education Testing Services) là tổ chức soạn đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC, TOEFL, GRE
• Tổ chức GMAC (Graduate Management Admission Council) là tổ chức soạn đề thi và cấp chứng chỉ GMAT.
• Tổ chức College Board là tổ chức sở hữu SAT trong khi ETS tổ chức thi SAT
Do vậy, nếu bất cứ tổ chức nào ở Việt Nam tuyên bố họ có thể cấp các chứng chỉ trên, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng. Họ chỉ có thể cấp chứng nhận hoàn thành khóa học luyện thi và thông báo điểm thi tương đương. Tuy nhiên, những điểm thi do các tổ chức này đưa ra không có giá trị phổ quát quốc tế.

3. Có một số trung tâm tuyên bố sẽ đào tạo miễn phí cho đến khi nào học viên được cấp chứng chỉ TOEIC, TOEFL quốc tế, .v.v. Liệu EQuest có làm được điều này không?
Đây là một hình thức quảng cáo đánh lừa khách hàng mà EQuest không bao giờ làm. Bất cứ ai nếu đăng ký các kỳ thi chuẩn hóa trên thì đều được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Vấn đề không phải ở chỗ bạn được cấp chứng chỉ hay không mà là điểm của bạn bao nhiêu. Ví dụ, điểm tối đa của TOEFL là 120 trong khi bạn được 30 hay 40 điểm thì bạn vẫn được cấp chứng chỉ. Việc được cấp chứng chỉ hoàn toàn không liên quan gì đến chất lượng đào tạo cả. Việc tuyên bố sẽ đào tạo đến khi nào hội viên được cấp chứng chỉ Quốc tế là hành động lừa dối và quảng cáo không trung thực.
Nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo ở EQuest, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu. Nếu thực sự chất lượng đào tạo không tốt, EQuest sẵn sàng mời học viên học lại miễn phí.

4. Các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả?
Phải học thường xuyên, đây là yếu tố rất quan trọng. Bạn nên có 1 cuốn sổ nhỏ bên mình để ghi chép lại những từ vựng mới hay những câu hay mà bạn tình cờ đọc được ở đâu đó.
• Tận dụng mọi nguồn sách
Cho dù bạn đang tham gia học tại một trung tâm ngoại ngữ nào đó thì điều đó không có nghĩa là bạn không học được gì ở môi trường bên ngoài. Sử dụng các tài liệu, phương pháp khác nhau sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn.
• Internet là một công cụ cực kì hiệu quả để học tiếng Anh
• Đặt bản thân vào ngữ cảnh tiếng Anh
Đây thật sự là một trong những phương pháp hiệu quả để học tiếng Anh. Bạn cần tạo hoàn cảnh như bạn đang sống trong môi trường tiếng Anh. Tạo thói quen viết bằng tiếng Anh mỗi khi bạn cầm bút; luôn có sách tiếng Anh bên canh, trong phòng; nghe đài CNN, xem tin tức, TV, hay phim ảnh có phụ đề tiếng Anh. Cùng một người bạn nói tiếng Anh với nhau kể cả trong giao tiếp hằng ngày. Bạn càng để các tài liệu bằng tiếng Anh xung quanh bạn nhiều bao nhiêu thì bạn học nhanh bấy nhiêu và bạn sẽ cảm thấy thích học tiếng Anh nhiều hơn và dần dần sẽ có thói quen nghĩ bằng tiếng Anh.
• Xem phim và TV bằng tiếng Anh
Đây không những là cách học thú vị mà còn là cách học rất hiệu quả. Xem phim có phụ đề tiếng Anh giúp bạn làm giàu thêm cho kho từ vựng của mình và đồng thời bạn có thể lắng nghe lời thoại trong phim để học thêm về cách sử dụng từ đúng chỗ, cách phát âm chuẩn. Nếu bạn nghe tin tức bạn sẽ học được nhiều giọng khác nhau đặc trưng của từng vùng.
• Nghe nhạc bằng tiếng Anh
Nghe nhạc là phương pháp hiệu quả để học tiếng Anh. Thật ra nghe nhạc là cách để mình nâng cao khả năng nhớ từ lâu hơn. Cách hay nhất để học là hãy cảm nhận và hiểu những từ hoa mỹ, trữ tình trong lời bài hát mà bạn đang nghe và hãy đọc lời bài hát như ca sĩ đang hát vậy. Bạn có thể vào các trang web để xem lời các bài hát. Bằng cách này bạn có thể cùng lúc học được cả kỹ năng nghe và đọc. Nếu thích bạn có thể hát.
• Nghe người bản xứ nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt.
• Tập nghe thường xuyên
Có nghĩa là bạn nói tiếng Anh qua điện thoại với một ai đó, nghe tin tức trên radio, nghe băng tiếng Anh. Điều này khác với việc xem TV hay xem phim tiếng anh vì bạn sẽ không nhìn thấy được người đang nói với bạn. Vì vậy, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe và nói tốt hơn. Nhiều người học tiếng Anh cho rằng nói chyện qua điện thoại là khó nhất trong tất cả các phương pháp nhưng đây laị là cách hiệu quả nhất. Biện pháp duy nhất để khắc phục là phải tập luyện.
• Đừng sợ sai khi nói tiếng Anh
Vấn đề lớn nhất mà hầu hết những người học tiếng Anh gặp phải là sợ sai khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn hay lo lắng rằng mình sẽ nói sai và sẽ bị mọi người cười chê. Đừng bao giờ như thế nhé! Cách nhanh nhất để có thể làm được điều này là cứ nói , nói đến khi nào đúng thì thôi. Học tiếng Anh đòi hỏi phải thực hành nhiều thì mới đạt hiệu quả như mong muốn được. Đừng để nỗi sợ hãi nói sai cản trở việc học của bạn.
• Ghi âm lại giọng nói của mình
Đây là cách tốt để bạn có thể biết được mình phát âm tiến bộ như thế nào.
• Làm bài tập và làm kiểm tra
Nhiều người nghĩ rằng làm bài tập và làm kiểm tra thú vị gì cả. Tuy nhiên, làm bài tập đầy đủ và làm bài kiểm tra thật sự giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh của bạn. Lí do mà bạn phải làm như vậy là vì kết quả kiểm tra sẽ là điểm chuẩn để so sánh sự tiến bộ của bạn. Nếu không làm bài test bạn sẽ không biết được mình tiến bộ thế nào so với trước đây.

- Mình đã tham khảo trang web và copy về cho bạn nghiên cứu đây, mình cũng không rành về các trường tư vấn du học lắm nhưng xét về độ tin cậy bạn nên thật cẩn thận và đến tận trường tìm hiểu, sau đó hãy quyết định thì hơn.
- Còn về vấn đề trình độ hiện nay của bạn là không tốt là 1 vấn đề khó đây. Để giải quyết trường hợp này bạn nên tìm 1 trung tâm uy tín để theo học 1 khóa cấp tốc về giao tiếp. Đó là điều kiện cấp bách nhất để bạn không bị bỡ ngỡ khi du học.
- Vì không biết bạn đang ở tỉnh thành nào nên rất khó tư vấn chính xác cho bạn 1 trung tâm tốt.
-> Theo như mình biết thì hiện nay ở Sài Gòn có 1 số trung tâm rất tốt là : Trường Ngoại Ngữ Dương Minh, Victory, Khóa ngắn hạn của Đại học Rmit....Ngoài ra 1 số lời khuyên của bạn bè và thầy cô cũng sẽ giúp ích bạn rất nhiều.
Chúc bạn thành công và chọn được cho mính 1 hướng đi đúng đắn nhất.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì các trung tâm ngoại ngữ đều sàn sàn như nhau ấy ah. Có người thấy trung tâm này tốt nhưng có người lại bảo không tốt.

Tùy thôi. Mình đi học ở trung tâm thì thấy ở đâu cũng được cả. Còn Equest, bà chị mình có học cũng thấy khen lắm.

Nếu ấy muốn học tiếng anh chuẩn nhất, và kết quả cao nhất, thì có 2 nơi mình thấy thực sự hiệu quả nhất, hơn hẳn các trung tâm khác. Đó là British Council và ACET. Học ở 2 nơi này thì đảm bảo luôn, phải cái học phí cao chót vót, và bắt buộc ấy phải học full time đó. Ấy thử xem xét nhé.

Mà mình thấy, nếu học tiếng anh thì nên học IELST hơn ấy ah. :)

Hà Minh Nội
Trả lời 13 năm trước

Hi you!

Mình được biết có một nơi học ngoại ngữ rất tốt, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng, đó là trường Quốc tế Hà Nội đấy. Trường đã có bề dày về dạy ngoại ngữ cho học sinh – sinh viên và người đi làm...

Môi trường học tập ở đây tốt về chất lượng, bạn có biết không? Đội ngũ giảng viên ở đây phần lớn là người bản ngữ, còn lại là giảng viên Việt Nam rất uy tín, đã từng làm phiên dịch cho các cấp lãnh đạo của Đảng và Nhà nước....

Mình cũng như bạn bè và người thân của mình đang học ở đây. Học chất lượng lắm bạn à. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, giảng viên có phương pháp giảng dạy thân thiện, tận tình, dễ hiểu và cách dẫn dắt vấn đề rất hấp dẫn, trang bị cho các bạn kỹ năng, phản xạ nghe nói rất tốt. Bạn hãy tìm đến địa chỉ này đăng kí học ngay nhé!

Chúc bạn học tốt và gặt hái được nhiều thành công!

bùi lan
Trả lời 12 năm trước

Equest có cho học thử mà, bạn có thể học qua xem sao, ưng thì học tiếp. Nói chung là tui thấy chỗ này cũng được, vì bạn bè học nhiều, thấy bảo thầy cô dạy rất vui và dễ hiểu làm tụi nó hứng thú học.

hình như đang có chương trình ưu đãi 15% học phí, bắt đầu từ 1/10/2011 đó.

Nguyễn Thị Sa
Trả lời 12 năm trước

ủa Equest có cho học thử hả? sao hôm trước mình hỏi thì bên đó bảo ko có nhỉ? nhưng giờ mình cũng học ielts ở ktdcgroup rồi, học thầy Ken tốt lắm, đang hy vọng lấy đc cỡ 7.0 như con bạn mình nè, nó cũng học ktdcgroup có 3 tháng là thi lun hà.

Pham Hong Phuong
Trả lời 12 năm trước

Mình tham gia một khóa học IELTS B ở Equest vừa rồi và thấy 1 số nhược điểm sau:

1) Bài midterm exam và final exam là do nhân viên chuẩn bị đề thì và bật băng cho nghe, nên nhiều khi băng chạy nhầm nên chẳng làm được bài. Không có feedback cho các buổi thi, chỉ nhận được 1 tờ giấy báo điểm, thành ra không thu được 1 hiệu quả nào từ việc làm bài thi.

2) Môn Writing do giáo viên người Việt và người nước ngoài cùng phụ trách. Không có sự thống nhất về giáo án, giáo viên Việt dạy 1 kiểu, giáo viên người nước ngoài 1 kiểu. Mr Lucas dạy Writing theo kiểu tùy hứng, thiếu kĩ năng sư phạm, dạy theo kiểu câu giờ, Mr đấy thậm chí còn không đọc nổi 1 đề viết IELTS đầy đủ, đến cho 1 đề bất kì rồi bật slice cho xem đáp án,chữ xấu và không có khả năng truyền đạt, nói chung vô cùng tệ:(( Ai đi học thì đừng bao giờ học ông ý nữa.

Anyway mình mà lựa chọn thì không bao giờ đi học lại ở Equest nữa, có thể số mình không may:(( Các bạn tham khảo trước khi quyết định nhé.Còn muốn học IELTS thì mình recommend nhiệt tình cô Đức ở Hoàng Quốc Việt nhé:)

Tạ Thanh Trúc
Trả lời 5 năm trước

Chỗ học anh văn tốt cần hội đủ các tiêu chí như: cơ sở vật chất ổn định, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giáo trình anh ngữ cập nhật theo chuẩn quốc tế phù hợp với từng đối tượng học, giáo viên dạy giỏi và quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng nổ lực học tập anh ngữ của chính người học đấy bạn.

Để học tốt tiếng anh trước tiên bạn nên tới ICES test rồi chọn lớp tiếng anh phù hợp với trình độ anh ngữ hiện tại của bạn nhe. Mình cũng đang học anh văn ICES. Thầy cô anh ngữ ICES có bằng cấp giảng dạy quốc tế, giàu kinh nghiệm dạy anh ngữ, am hiểu tâm lý người học, giảng dạy theo phương pháp trực quan tương tác giúp mình nhanh hiểu bài và ghi nhớ ngay từ vựng luôn.

Trên lớp học anh văn ICES, không áp lực học tập, không áp lực thi cử, thầy cô dạy anh ngữ ICES chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn và thường xuyên chia nhóm thảo luận các chủ đề xoay quanh cuộc sống và công việc hàng ngày giúp mình nhanh giao tiếp tiếng anh thành thạo trong mọi tình huống thông dụng.

Bên cạnh đó, thầy cô ICES còn tặng mình mã CODE học online để mình nâng cao kĩ năng giao tiếp và rèn luyện phản xạ nghe nói tiếng anh giúp mình phản ứng nhanh nhạy khi giao tiếp tiếng anh và nghe nói tiếng anh tự nhiên đúng văn phong bản xứ luôn.

Chúc bạn học tiếng anh ngày càng giỏi, nhanh giao tiếp tiếng anh lưu loát và hy vọng gặp bạn ở lớp học tiếng anh ICES nhen!