Ôn thi đại học ở đâu thì tỷ lệ đỗ đại học cao?

Mình muốn ôn thi đại học môn văn và toán ỏ trung tâm nào đó bạn nào bít cho mình địa chỉ vói mình ỏ ngoại thành hà nội đi xa nhất cũng chỉ qua đại học su phạm chút bạn nào bít cho mình lóp học nhé lóp học khoảng 18g chiều vì mình đang học một nhành khác mà cảm on nhe
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Tự học là tốt nhất đấy bạn ạ, thầy giỏi mà mình ko học thì cũng chịu . Còn nếu bạn vẫn quyết đi luyện thì theo mình bạn ra Bách Khoa nhé! Ở đấy có mấy cái lò. .. Mà cái lò mà theo hội bạn mình là được là cái lò ở ngay đoạn Đại Cổ Việt cắt với cái đường gì gần Bộ Giáo dục ấy ... xin lỗi mình không nhớ địa chỉ Thế nhé! Chúc bạn học tốt
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra trung tâm luyện thi Tô Hoàng ở số 44,ngõ 204, đường Lê Thanh Nghị hoặc 51A Đại cồ Việt nhé Ở đấy dạy được lám