Tui đang muốn thi vào trường Kiến Trúc zậy phải đi học vẽ ở đâu?

Tui ở Hà Nội nha, cám ơn bà con[:x]
ginny
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi, lớp vẽ của thầy Đại (84 Chùa Bộc) nổi zậy mà hok đi hơi phí[;;)]
cun iu
Trả lời 16 năm trước
Chết mất. Đừng có đi học ở lớp ông Đại nhé[[-x]. Lão đấy dạy vớ vẩn mà không hiệu quả đâu. Theo tớ nên đi học thầy Hùng (Thái Thịnh) ấy. Anh tớ học nên tớ biết[-(:D)-].
itali
Trả lời 16 năm trước
Có nhiều lớp lắm bạn ạ. 1/ Cô Như - 36 Hàng Rươi 2/ Thầy Bùi Thanh Việt Hùng - Thái Thịnh 3/ Thầy Đại - 84 Chùa Bộc 4/ Cô Dung - Đại An 5/ Thầy Ngọc
xe dap
Trả lời 16 năm trước
Tôi đang theo học Kiến Trúc này. Tốt nhất là học vẽ ở cô Như - hàng Rươi. Lớp học hiệu quả vì cô thường xuyên xếp bài cho học sinh. Lớp có tỉ lệ đỗ cao nhất đấy 80%. Năm nào thủ khoa vẽ cũng từ lò này mà ra[:D]
đinh xuân hiệp
Trả lời 16 năm trước
em năm nay học 11 nhưng ở TPHCM [:(] có ai biết chỗ nào dạy học vẽ để em thi vào kiến trúc TPHCM không làm ơn chỉ cho em biết đi em xin cảm ơn nhìu nhìu