Giúp tìm các công thức và phương pháp trắc nghiệm nhanh Lý và Hóa?

Tôi cần tìm các công thức và phương pháp trắc nghiệm nhanh Lý và Hóa. ai biết chỉ giúp tôi.
hoang long
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây nhé: www.onthi.com Chúc bạn thành công
tran van son
Trả lời 15 năm trước
bạn vao google sợt thư xem . chúc bạn thành công
Trả lời 15 năm trước
dkm tao cung dang muon hoi day ? [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]trong cung~ xinh day nhung tao ko thich boi ko phai? la` nguoi yo cua tao anh ji` ma` nhu khoe hangvay?
Quynh Anh
Trả lời 15 năm trước
làm thật nhiều bài tập trắc nghiệm 2 môn này sẽ rút ra được cách làm nhanh ;))
ha giang
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy vào trang web của htv4 các thầy giáo sẽ chỉ cho chúng ta các công thức tính nhanh hóa học cực hay. Chúc bạn thành công[):D(]
hoàng lê vinh
Trả lời 15 năm trước
*bạn liên hệ với tôi theo mail: hoanglevinh_1977@yahoo.com,tôi sẽ gửi cho bạn phần mềm đó,rất hay