Cho mình hỏi chút về cách thiết kế nhà hai tầng ?

Cho hỏi nhà hai tầng dt 7*9 thiết kế sao cho hợp lí nhất. Để có dt lớn sử dụng, tiết kiệm kinh phí xây dựng, tầng 1 có thể phục vụ cho việc kinh doanh hàng ăn, và làm phòng khách, có nhà vệ sinh gian bếp, tầng hai có thể xây đc 3 phòng ngủ. chân thành cảm ơn!
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho mặt bằng ra đây chứ.Ít ra cũng phải bít nhà mấy mặt tiền hay mặt nào thoáng mặt nào kín?Nhà quay về hướng nào chứ?mà làm hàng ăn gì?nhu câu diện tích khoảng bao nhiêu?
hoàng trung kiên
Trả lời 15 năm trước
nhà hơn 7m mặt tiền, quay về hướng tây, chiều dài là gần 9m, bác nào tư vấn giúp e đi.
Trần Thị Mỹ Dung
Trả lời 15 năm trước
mình biết một công ty về thiết kế nội thất, bên ấy có tư vấn thiết kế miễn phí bạn thử gọi điện cho họ xem sao nhé. Chuyên nghiệp vẫn hơn bạn ạh, còn phải xem như thế nào cho hợp Phong thủy của bạn. và hướng kinh doanh như thế nào mà. Công ty TNHH An Phú Quý nhà 29 ngõ 68/53/16 Cầu giấy - Hà Nội Tel: 0986473604. Thân.
Trần Thị Kim Oanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy gọi cho KTS Nguyễn Am - 0916921947 anh này sẽ tư vẫn rõ hơn cho bạn, nếu cần KTS sẽ xuống khảo sát rồi tư vấn cho bạn