Giá thành thiết kế cho một ngôi nhà ?

Tôi muốn thuê thiết kế một ngôi biệt thự trên mảnh đất khoảng 250 m2, trong đó phần xây nhà khoảng 200 m2. Tôi muốn thuê thiết kế tổng thể luôn cả thiết kế cấu trúc, nội thất và sân vườn. Vậy chi phí tôi phải trả là bao nhiêu ?
Trả lời 16 năm trước
một số người bạn của tôi nói giá thuê thiết kế khác nhau lắm. Có người chỉ mất có 10-20 triệu tiền thiết kế, trong khi đó có người lại mất tới cả trăm triệu, thậm chí 130 triệu.Nên cũng ko chắc chắn lắm ,vì nó túy thuộc vào rất nhiều yếu tố...bạn tốt nhất nên đến các công ty về kiến trúc.bạn sẽ được nghe tư vấn ,phù hợp với giá thành và yêu cầu của bạn .
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 13 năm trước

Hãy liên hệ với mình qua số điện thoại này nhé 0947 18 28 98 hoặc 04234 5555( kiến trúc sư Thế Anh) mình nhà ở hà nội (nhưng ở xa mình cung nhận) . mình nhận cả kiến trúc, nội thất, và thi công luôn nhé.

Vũ Văn Luận
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn wan tâm liên hệ với mình SĐT 0977144663 với kiến trúc hiện đại không gian đẹp phù hợp với văn hóa và khí hâu Việt Nam đặc biệt kiếm trúc sư am hiểu sâu sắc về phong thủy se tư vấn cho bạn có một biệt thư đẹp với giá hợp lý.

Liên hệ Luận 0977144663 hoặc 0943667715

Vui lòng phục vụ quý khách!

nguyen xuan dieu
Trả lời 13 năm trước

Chi phí xây nhà bạn:

Gói 1: Nhân công:700 triệu

Gói 2: Xây thô,bao nhân công hoàn thiện :2,3 tỉ

Gói 3:CHìa khóa trao tay khoảng : 3,2 tì (tùy vào cật tư,thiết bị bạn chọn)

Chúng tôi chuyên thi công xây dựng các loại nhà phố ,biệt thự,nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn miển phí cho bạn.Thank

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT PHÚ TÍN

* Địa chỉ: 36A1 Ni Sư Huỳnh Liên, P10, Q Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
*Website:www.vietphutingroup.com
* Địa chỉ mail: vietphutin@gmail.com
* Điện thoại: (08) 66747552
* Giám đốc: Ks.Nguyễn Xuân Diệu: 0985.786.98

Nguyễn Tấn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn !

Để biết thông tin chính xác và thuận tiện. Xin mời anh đến văn phòng chúng tôi để được Tư Vấn miễn phí với đội ngũ Kiến Trúc Sư dày kinh nghiệm

Công ty TNHH Xây Dựng Mỹ Quang Minh

Showroom: 113 Tô Hiến Thành., P.13., Q.10., TP.HCM.

ĐT: 0862692493 - 0902757823 (gặp Lâm)

Mail: rongvang208@yahoo.com

web: nhadep24h.vn

LG DESIGN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể vào website : thiet ke nha gia re để xem chi tiết nhé