Chọn mua bàn ghế nhà hàng giá rẻ ở đâu Hà Nội ?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, Bàn ghế nhà hàng trên thị trường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu bàn oval nhẹ nhàng hay kiểu bàn vuông liền ghế cứng cáp, mạnh mẽ,...Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình và không gian trưng bày mà bạn chọn sản phẩm bàn ghế nhà hàng sao cho phù hợp nhất, mang đến sự hài hòa và bắt mắt và tiện nghi nhất cho khách hàng. - Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới: có không gian sang trọng thì bạn nên tham khảo kiểu bàn ghế nhà hàng kết hợp với cơ cấu mâm xoay hiện đang được sử dụng phổ biến. Mâm xoay bàn ăn có tác dụng giúp bàn ăn xoay tự do, thực khách có thể lựa chọn món ăn tùy thích bằng cách sử dụng bàn ăn xoay tròn, vô cùng tiện dụng thích hợp với khách mới là nhóm đông người, hay gia đình.
- Bàn ghế nhà hàng thông thường: nên lựa chọn bàn ghế có kích thước gọn nhẹ
Các sản phầm bàn ghế có kích thước gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là những nhà hàng có không gian hẹp và cần phải di chuyển nhiều. Với kích thước gọn gàng của bàn ghế nhà hàng bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. - Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý với các chi tiết trong trải nghiệm của thực khánh đến với nhà hàng: + Nên chọn ghế nhà hàng có mặt ngồi bằng nệm êm ái hoặc bằng gỗ chắc chắn để khách cảm thấy thư giãn thoải mái khi ăn. + Nên chọn ghế mặt bọc simili để dễ lau chùi. Không nên chọn simili màu trắng, sáng vì dễ dính bẩn gây mất thẩm mỹ. + Chọn bàn ghế nhà hàng bề mặt đừng có quá nhiều hoa văn gây rối mắt và khách hàng sẽ không thấy được vẻ đẹp của các đĩa thức ăn được trình bày công phu. + Nên mua bàn và ghế theo bộ để được đồng nhất về màu sắc và thống nhất theo phong cách. + Nên chọn mua bàn ghế nhà hàng bằng gỗ, không nên chọn các bàn làm bằng kính có các góc nhọn dễ gây ra tổn thương khi va quệt.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn để chọn lựa bàn ghế nhà hàng phù hợp. Hiện trên thị trường có nhiều loại mặt hàng bàn ghế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn nên tham khảo thêm giá thành sản phẩm trên link: https://www.vatgia.com/home/ban+ghe+nha+hang