Thu nhập 20 triệu mỗi tháng có nên mua căn hộ Novaland không?

Hiện mình dang có một người bạn có mức thu nhập 20 triệu/tháng nhưng đang phân vân không biết có nên mua căn hộ novaland hay không? Bởi nghe nói các dự án Novaland rất được nhiều người quan tâm bởi mức giá tương đối ổn?

Và nếu mua dự án căn hộ Novaland, bạn mình nên mua dự án nào thì phù hợp với mức thu nhập này? Các bạn cho mình xin vài ý kiến nhé!

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Dư án căn hộ moonlight boulevard kinh Dương Vương Bình Tân có giá bán chỉ 1.1 tỷ /căn 2 phòng ngủ nhưng hội tự nhiều loại diện tích đa dạng, phù hợp cho các gia đình trẻ, các khách hàng trẻ muốn có một mái ấm riêng. Phương thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, chắc chắn đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình trẻ.
1.TỔNG QUAN CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Thông tin dự án căn hộ chung cư Moonlight boulevard Bình Tân giá bán rẻ:
Vị trí: số 510 kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM •
Diện tích dự án :8.838,6m2
Mật độ xây dựng : 35% •
Số block : 01
Số tầng: 20 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật, tầng lửng, sân thượng)
Tổng số căn hộ: 656 căn hộ (51,41m2 – 96,16m2)
Tổng số căn office-tel: 54 căn Shop
Tổng số căn trệt thương mại : 54 căn Shop
2. VỊ TRÍ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Vị trí căn hộ moonlight kinh dương vương bình tân
Dự án can ho Moonlight kinh duong vuong Hung Thinh tọa lạc mặt tiền đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân, nơi được mệnh danh là cửa ngõ giao thương sầm uất bậc nhất khu vực, tiềm năng giá trị cao.
Moonlight Bloulevard nằm trong địa bàn rất thuận lợi trong việc kết nối đến những khu vực còn lại của thành phố, khoảng cách đến các quận trung tâm là không đáng kể trong đó:
* Moonlight boulevard – Quận 1, Quận 3: 15 phút di chuyển
* Moonlight boulevard – Quận 11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển
* Moonlight boulevard – Sân Bay Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…
Đặc biệt căn hộ Moonlight Bloulevard kinh Dương Vương nằm ở khu vực có thế đất cao, không ngập nước, hạ tầng giao thông thông thoáng, đồng bộ cùng nhiều định hướng quy hoạch, nâng cấp mở rộng trong tương lai không xa, biến nơi đây thành một khu vực có không gian sống hoàn hảo
3. MẶT BẰNG CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Mỗi căn hộ Moonlight bloulevard có sự xắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng . từ lợi thế vị trí căn hộ cư dân dể dàng phóng tầm mắt về toàn khu cảnh TP HCM . Thiết kế căn hộ MoonLight Kinh Dương Vương đảm bảo tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đoán ánh sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoán đãng tạo nên một không giang sống thư thái trong lòng thành phố .
4. THIẾT KẾ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Phá bỏ mọi quan niệm căn hộ sang trọng, cao cấp chỉ dành cho người giàu có, tại căn hộ Moonlight Bloudvard chúng tôi muốn mang đến khái niệm mới của dòng căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng lại vừa với túi tiền, vừa với thu nhập của khách hàng để đủ chi trả hằng tháng mà không cần nhờ đến Ngân hàng. Đáp ứng được nhu cầu sống cao nhất của tất cả quý khách hàng, đi kèm với đó là tiến độ thanh toán phải nói là "biết nghĩ cho khách hàng".
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 60,20 m2
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 58,29 m2
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 66,92 m2
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 77,14 m2
5. TIỆN ÍCH CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Căn hộ moonlight Kinh Dương Vương Bình Tân được thiết kế và xây dựng mang một không gian sống hiện đại theo kiến trúc Châu Âu. Một môi trường sống trong xanh và gần gũi với thiên nhiên bậc nhất khu vực quận Bình Tân nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân căn hộ với khuôn viên thoáng mát kết hợp hồ bơi chân mây ngay trung tâm các block nhằm giúp cư dân tận hưởng và thỏa sức bơi lội sau những ngày làm việc căng thẳng, nơi người lớn tuổi và trẻ em có một không gian rộng rãi tản bộ vui chơi hay tập thể dục quanh công viên dự án .
A. Tiện ích nội khu căn hộ moonlight Bình Tân
Can ho moonlight Kinh Duong Vuong Binh Tan sẽ đem đến gia đình cư dân một cuộc sống viên mãn, hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích giữa lòng đô thị nhộn nhịp.
Tiện ích căn hộ moonlight kinh dương vương bình tân
Can ho moolight binh tan là dự án căn hộ dành cho giới trẻ, nằm trong những vị trí quan trọng của quận Bình Tân, sở hữu những tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi chân mây, trung tâm thương mại, phòng tập GYM – Spa cao cấp .
B. Tiện ích ngoại khu Moonlight Boulevard Bình Tân
Nằm ở mặt tiền đường Kinh Dương Vương , Moonlight boulevard Bình Tân có một vị trí đắc địa trong một khu dân cư phát triển nhất quận Bình Tân. Với hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại như đường giao thông rộng rãi, thuận tiện, trường học, bệnh viện, nhà thờ, siêu thị, Nhà Văn hóa thiếu nhi Bình Tân, Siêu thị Metro Bình Phú, AEON Mall Bình Tân, Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Triều An, Công viên Phú Lâm.
Dư án căn hộ moonlight boulevard kinh Dương Vương Bình Tân có giá bán chỉ 1.1 tỷ /căn 2 phòng ngủ nhưng hội tự nhiều loại diện tích đa dạng, phù hợp cho các gia đình trẻ, các khách hàng trẻ muốn có một mái ấm riêng. Phương thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, chắc chắn đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình trẻ.
1.TỔNG QUAN CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Thông tin dự án căn hộ chung cư Moonlight boulevard Bình Tân giá bán rẻ:
Vị trí: số 510 kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM •
Diện tích dự án :8.838,6m2
Mật độ xây dựng : 35% •
Số block : 01
Số tầng: 20 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật, tầng lửng, sân thượng)
Tổng số căn hộ: 656 căn hộ (51,41m2 – 96,16m2)
Tổng số căn office-tel: 54 căn Shop
Tổng số căn trệt thương mại : 54 căn Shop
2. VỊ TRÍ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Vị trí căn hộ moonlight kinh dương vương bình tân
Dự án can ho Moonlight kinh duong vuong Hung Thinh tọa lạc mặt tiền đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân, nơi được mệnh danh là cửa ngõ giao thương sầm uất bậc nhất khu vực, tiềm năng giá trị cao.
Moonlight Bloulevard nằm trong địa bàn rất thuận lợi trong việc kết nối đến những khu vực còn lại của thành phố, khoảng cách đến các quận trung tâm là không đáng kể trong đó:
* Moonlight boulevard – Quận 1, Quận 3: 15 phút di chuyển
* Moonlight boulevard – Quận 11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển
* Moonlight boulevard – Sân Bay Tân Sơn Nhất: 25 phút di chuyển…
Đặc biệt căn hộ Moonlight Bloulevard kinh Dương Vương nằm ở khu vực có thế đất cao, không ngập nước, hạ tầng giao thông thông thoáng, đồng bộ cùng nhiều định hướng quy hoạch, nâng cấp mở rộng trong tương lai không xa, biến nơi đây thành một khu vực có không gian sống hoàn hảo
3. MẶT BẰNG CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Mỗi căn hộ Moonlight bloulevard có sự xắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng . từ lợi thế vị trí căn hộ cư dân dể dàng phóng tầm mắt về toàn khu cảnh TP HCM . Thiết kế căn hộ MoonLight Kinh Dương Vương đảm bảo tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đoán ánh sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoán đãng tạo nên một không giang sống thư thái trong lòng thành phố .
4. THIẾT KẾ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Phá bỏ mọi quan niệm căn hộ sang trọng, cao cấp chỉ dành cho người giàu có, tại căn hộ Moonlight Bloudvard chúng tôi muốn mang đến khái niệm mới của dòng căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng lại vừa với túi tiền, vừa với thu nhập của khách hàng để đủ chi trả hằng tháng mà không cần nhờ đến Ngân hàng. Đáp ứng được nhu cầu sống cao nhất của tất cả quý khách hàng, đi kèm với đó là tiến độ thanh toán phải nói là "biết nghĩ cho khách hàng".
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 60,20 m2
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 58,29 m2
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 66,92 m2
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 77,14 m2
5. TIỆN ÍCH CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Căn hộ moonlight Kinh Dương Vương Bình Tân được thiết kế và xây dựng mang một không gian sống hiện đại theo kiến trúc Châu Âu. Một môi trường sống trong xanh và gần gũi với thiên nhiên bậc nhất khu vực quận Bình Tân nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân căn hộ với khuôn viên thoáng mát kết hợp hồ bơi chân mây ngay trung tâm các block nhằm giúp cư dân tận hưởng và thỏa sức bơi lội sau những ngày làm việc căng thẳng, nơi người lớn tuổi và trẻ em có một không gian rộng rãi tản bộ vui chơi hay tập thể dục quanh công viên dự án .
A. Tiện ích nội khu căn hộ moonlight Bình Tân
Can ho moonlight Kinh Duong Vuong Binh Tan sẽ đem đến gia đình cư dân một cuộc sống viên mãn, hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích giữa lòng đô thị nhộn nhịp.
Tiện ích căn hộ moonlight kinh dương vương bình tân
Can ho moolight binh tan là dự án căn hộ dành cho giới trẻ, nằm trong những vị trí quan trọng của quận Bình Tân, sở hữu những tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi chân mây, trung tâm thương mại, phòng tập GYM – Spa cao cấp .
B. Tiện ích ngoại khu Moonlight Boulevard Bình Tân
Nằm ở mặt tiền đường Kinh Dương Vương , Moonlight boulevard Bình Tân có một vị trí đắc địa trong một khu dân cư phát triển nhất quận Bình Tân. Với hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại như đường giao thông rộng rãi, thuận tiện, trường học, bệnh viện, nhà thờ, siêu thị, Nhà Văn hóa thiếu nhi Bình Tân, Siêu thị Metro Bình Phú, AEON Mall Bình Tân, Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Triều An, Công viên Phú Lâm.
Dư án căn hộ moonlight boulevard kinh Dương Vương có giá bán chỉ 1.1 tỷ /căn 2 phòng ngủ nhưng hội tự nhiều loại diện tích đa dạng, phù hợp cho các gia đình trẻ, các khách hàng trẻ muốn có một mái ấm riêng. Phương thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, chắc chắn đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình trẻ.
1.TỔNG QUAN CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Thông tin dự án căn hộ chung cư Moonlight boulevard Bình Tân giá bán rẻ:
Vị trí: số 510 kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM •
Diện tích dự án: 8.838,6m2
Mật độ xây dựng: 35% •
Số block : 02
Số tầng: 20 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật, tầng lửng, sân thượng)
Tổng số căn hộ: 656 căn hộ (51,41m2 – 96,16m2)
Tổng số căn office-tel: 54 căn Shop
Tổng số căn trệt thương mại : 54 căn Shop
2. VỊ TRÍ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
dat-cho-moonlight-boulevard.jpg
Vị trí căn hộ moonlight kinh dương vương bình tân
Dự án can ho Moonlight kinh duong vuong Hung Thinh tọa lạc mặt tiền đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân, nơi được mệnh danh là cửa ngõ giao thương sầm uất bậc nhất khu vực, tiềm năng giá trị cao.
Moonlight Bloulevard nằm trong địa bàn rất thuận lợi trong việc kết nối đến những khu vực còn lại của thành phố, khoảng cách đến các quận trung tâm là không đáng kể.
Đặc biệt căn hộ Moonlight Bloulevard kinh Dương Vương nằm ở khu vực có thế đất cao, không ngập nước, hạ tầng giao thông thông thoáng, đồng bộ cùng nhiều định hướng quy hoạch, nâng cấp mở rộng trong tương lai không xa, biến nơi đây thành một khu vực có không gian sống hoàn hảo.
3. MẶT BẰNG CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Mỗi căn hộ Moonlight bloulevard có sự xắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng . từ lợi thế vị trí căn hộ cư dân dể dàng phóng tầm mắt về toàn khu cảnh TP HCM . Thiết kế căn hộ MoonLight Kinh Dương Vương đảm bảo tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đoán ánh sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoán đãng tạo nên một không giang sống thư thái trong lòng thành phố.
4. THIẾT KẾ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Phá bỏ mọi quan niệm căn hộ sang trọng, cao cấp chỉ dành cho người giàu có, tại căn hộ Moonlight Bloudvard chúng tôi muốn mang đến khái niệm mới của dòng căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng lại vừa với túi tiền, vừa với thu nhập của khách hàng để đủ chi trả hằng tháng mà không cần nhờ đến Ngân hàng. Đáp ứng được nhu cầu sống cao nhất của tất cả quý khách hàng, đi kèm với đó là tiến độ thanh toán phải nói là "biết nghĩ cho khách hàng".
5. TIỆN ÍCH CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG
Căn hộ moonlight Kinh Dương Vương Bình Tân được thiết kế và xây dựng mang một không gian sống hiện đại theo kiến trúc Châu Âu. Một môi trường sống trong xanh và gần gũi với thiên nhiên bậc nhất khu vực quận Bình Tân nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân căn hộ với khuôn viên thoáng mát kết hợp hồ bơi chân mây ngay trung tâm các block nhằm giúp cư dân tận hưởng và thỏa sức bơi lội sau những ngày làm việc căng thẳng, nơi người lớn tuổi và trẻ em có một không gian rộng rãi tản bộ vui chơi hay tập thể dục quanh công viên dự án .
A. Tiện ích nội khu căn hộ moonlight Bình Tân
Can ho moonlight Kinh Duong Vuong Binh Tan sẽ đem đến gia đình cư dân một cuộc sống viên mãn, hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích giữa lòng đô thị nhộn nhịp.
Can ho moolight binh tan là dự án căn hộ dành cho giới trẻ, nằm trong những vị trí quan trọng của quận Bình Tân, sở hữu những tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi chân mây, trung tâm thương mại, phòng tập GYM – Spa cao cấp.
B. Tiện ích ngoại khu Moonlight Boulevard Bình Tân
Nằm ở mặt tiền đường Kinh Dương Vương , Moonlight boulevard Bình Tân có một vị trí đắc địa trong một khu dân cư phát triển nhất quận Bình Tân. Với hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại như đường giao thông rộng rãi, thuận tiện, trường học, bệnh viện, nhà thờ, siêu thị, Nhà Văn hóa thiếu nhi Bình Tân, Siêu thị Metro Bình Phú, AEON Mall Bình Tân, Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Triều An, Công viên Phú Lâm.