Có nên bán đất ở quê để mua đất xây nhà tại nơi công tác?

Tôi đang công tác ở Kon Tum. Tôi mới xây dựng gia đình được một năm. Hai vợ chồng vẫn đang thuê nhà. Tôi có nên bán mảnh đất ở quê (vị trí tương đối đẹp) giá hơn 1 tỷ để mua đất và xây nhà ở Kon Tum không? Tôi định mua một lô đất, giá khoảng 400 triệu, dự kiến xây nhà hết khoảng 500 triệu, còn lại 100 triệu đem gửi ngân hàng. Theo các bạn như thế có nên không?
Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn công tác lâu dài ở Kontum thì nên bán đi. Với số tiền đó bạn thừa sức mua đất làm nhà ở kontum. Chứ công tác 1 nơi. Nhà 1 nơi đi lại không tiện.

Tuấn Huỳnh
Trả lời 8 năm trước
sản phẩm keo chà ron cao cấp được ứng dụng công nghệ cao cấp từ thái lan, keo chà ron Bricon đã đáp ứng được những yêu cầu khăc khe nhất của khách hàng khó tính nhất, được sản xuất với dây chuyền công nghệ khép kín, chất lượng keo chà ron Bricon đã được các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công..v.v. tin tưởng sử dụng rộng rãi khắp cả nước. http://boesaigon.com.vn/chitiet/bricon-keo-cha-ron-cao-cap.html
Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy xác định trước có thật sự sẽ ở lâu dài tại Kon Tum không? , bạn đã ngỏ lời ý định muốn mua đất ở Kon Tum với bố mẹ chưa, ý kiến các cụ thế nào. Nếu bạn ở lâu xài tại Kon Tum , xác định định cư luôn ở đấy và gia đình ủng hộ thì nên mua

Với số tiền 500 triệu thì đủ sức mua đất mua nhà ở Kon Tum rồi