Nhờ các bác thợ nước giúp đỡ với ạ! Ở mỗi tầng đều có 1 van hãm nước để hãm khi sửa chữa, nay van này bị rò nước. Có cách nào sửa mà không đục tường?

Nhờ các bác thợ nước giúp đỡ với ạ! Ở mỗi tầng đều có 1 van hãm nước để hãm khi sửa chữa đường nước. Hiện nay van này bị rò nước nhưng lại chôn âm trong tường, nếu đục tường ra sửa rất phức tạp. Không biết có cách nào để sửa chữa tối ưu hơn không các bác nhỉ? Xin các bác giúp đỡ! Chân thành cám ơn!
BT
Trả lời 15 năm trước
[:(] Cách duy nhất là phải xác định chính xác chỗ rò ở chỗ nào và phải đục thôi nếu không muốn đục chỉ có cách nữa là làm khóa ngoài khóa đường nước nhà bị rò lại và làm đường mới coi như đường kia không dùng nữa [:(]