Mỗi lần mưa nhà tôi thường bị thấm nước chảy thành dòng trên tường có loại sơn nào khắc phục được việc này không ? Mong sớm trả lời , cảm ơn

Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Hãng sơn nước NANOMAX xin được cảm ơn bạn đã chia sẻ .

Về hiện tượng nhà bạn hãng sơn NANOMAX xin được trả lời như sau:

Hiện tượng thấm nước vào mùa mưa thì rất nhiều các gia đình gặp phải, tuy nhiên về lý do vì sao lại như vậy thì nó có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

1. Phần ga thu nước mái bị kênh, hở nên nước mưa lọt ra ngoài thành ống thoát theo ống chảy xuống các tầng và gây thấm

2. Ống thoát nước mưa bị vỡ hoặc cút, măng xông nối bị hở do thi công ẩu hoặc nhà bị lún, cựa gây ra

Như vậy lý do chính vẫn là do thợ thi công tay nghề kém.

Vì vậy : Biện pháp khắc phục là gọi thợ có chuyên môn kiểm tra tại vị trí ga thu nước trước, nếu không phải nguyên nhân đó thì xem hộp kỹ thuật bị thấm từ đâu, đục ra và thay, sửa lại.

Trường hợp bạn muốn dùng biện pháp Sơn sửa lại, vui lòng để lại SDT cho chúng tôi, bộ phận kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Hoặc bạn vui lòng liên hệ :

Bộ phận CSKH:043 554 3456gặpMs Phạm Bích Hiền

Bộ phận quản lýkinh doanh :0934 388 558gặpMr Tuấn Anh

Bộ phận quản lý thị trường :0946 601 988gặpMr Đức Việt

sơnNANOMAX là sản phẩm sơn không thuộc loại nguy hiểm, không chứa dung môi ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khuyến cáo khách hàng:

  1. Sơn Nanomaxlà sản phẩm do công ty TNHH Nam Việt sản xuất. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng Quý khách lưu ýtrên vỏ thùng ghi rõ nơi sản xuất tại KCN An Khánh, Hoài Đức Hà Nội.Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại043 554 3456để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách khi khách hàng muốn trở thành Đại lý của công ty.
  2. Trường hợp khách mua hàng không hài lòng với bất cứ thái độ nào của các nhân viên đại diện cho công ty bán hàng cho quý khách, Quý khách vui lòng phản ánh qua đường dây nóng theo số điện thoại:043 554 2288 / 043 858 9076 .

Phục vụ quý khách 24/24

Nguyễn Chí Công
Trả lời 8 năm trước

Cái này không dùng sơn được đâu mà phải thực hiện chống thấm thôi, càng sớm càng tốt vì nếu bị ngấm nước mưa quá lâu thì tường nó sẽ bị mục vữa về sau rất khó khắc phục. Cái này phải đến hiện trường xem trực tiếp thì mới xử lý được. Nếu nhà anh ở HN hoặc gần HN thì có thể alo em 0983129078 em cho người tới xem và đưa ra biện pháp xử lý cho anh tham khảo

Lê Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Để biết được lý do chính xác thì bắt buộc phải thực công trình nên bạn có thể liên lạc theo thông tin sau để được tư vấn về phương pháp xử lý hợp lý về cách sửa lại công trình, chọn loại sơn hợp lý,...

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DƯNG TM DV PHÂN PHỐI SƠN THÀNH VẠN PHÁT

Thành Vạn Phát

Địa chỉ:439/16 Lê Văn Quới, KP 6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM

Website:Sonnuogiasi.vn

Dịch vụ cung cấp:

+ Phân phối các loại sơn nước chất lượng cao

+ Giao hàng miễn phí

+ Phối màu 3D mặt tiền miễn phí

+ Tư vấn thi công công trình

+ Tư vấn phối màu