Giá xây dựng khách sạn trên khu sapa?

Bà cô em có ý định nhượng mảnh đất ở Sapa cho em xây khách sạn – em có
xem báo giá trên này mà em tí ngất – tầm cỡ 9-10tr/m2 xây dựng các bác ạ.
Bà cô em có ý định nhượng mảnh đất ở Sapa cho em xây khách sạn – em có
xem báo giá trên này mà em tí ngất – tầm cỡ 9-10tr/m2 xây dựng các bác ạ.
Bà cô em có ý định nhượng mảnh đất ở Sapa cho em xây khách sạn – em có
xem báo giá trên này mà em tí ngất – tính toán xong chi phí lên đến tầm cỡ 9-10tr/m2 xây dựng các bác ạ. Bác nào có kinh nghiệm tư vấn hoặc giới thiệu giúp em với chứ giá này thì chát quá @@
Phạm Ngọc Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Giá phát hãi luôn.... Chỉ vì khó khăn vật liệu do đường xá thôi - Cát quý như vàng luôn ấy

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Chào anh chị!

Bên em chuyên tư vấn thiết kế, thi công nhà, căn hộ chung cư và biệt thự. Anh chị nào có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975 863 963 để được tư vấn. Hoặc có thể tham khảo các thiết kế tại website: http://kientrucnoithatxanh.vn/danh-muc-san-pham/43_noi-that-nha-o_1.html

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nọi Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963

Hà Nội Xanh
Trả lời 8 năm trước

Công ty CP Xây dựng Hà Nọi Xanh là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ, Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort. Đơn giá thiết kế: 100.000 -200.000 VNĐ/m2.

Đơn giá thi công nội thất căn hộ: 2tr-4.5tr/m2. Bảo hành 2 năm.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.5-5.5 tr/m2. Bảo hành 3 năm.

Mời anh chị tham khảo trên facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009065347505 hoặc web: kientrucnoithatxanh.vn

Liên hệ KTS tư vấn: 0975 863 963