Bình nóng lạnh Centon- 8008EP nước không đủ ấm?

Toi mua 1 binh nong lanh truc tiep Centon WH 8008EP cach day khoang 10 ngay. Ve nha lap dat theo dung quy trinh, ap luc nuoc tot, lap cach dien luoi cong cong chi khoang 10m. Tuy nhien, khi bat het co, nuoc cho ra chi hoi am, khong du nhiet do de tam. Xin cho biet nguyen nhan co the cua tinh trang nay va bien phap khac phuc.
Mai Thanh Nha
Trả lời 13 năm trước

Bạn coi nguồn điện có ổn định không, cách tốt nhất gọi điện cho NV của hãng xuống xem dùm