Mua cửa cuốn Austdoor chính hãng ở đâu?

Mình muốn mua cửa cuốn Austdoor vì thấy người nhà của mình dùng loại cửa này khá bền, đẹp và giá cả cũng hợp lí.

Mình ở quận Đống Đa, không biết gần đó có đại lý ủy quyền của cửa cuốn austdoor nào không nhỉ? Bởi vì mình muốn nếu trong quá trình sử dụng có gì hỏng hóc thì gọi thợ sửa chữa cửa cuốn cho tiện.

Phạm Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Anh có thể tham khảo báo giá của những mẫu cửa cuốn Austdoor của bên em tại địa chỉ http://www.cuagiaphat.vn

Bên em là đại lý của Austdoor nên giá cả luôn cam kết là rẻ nhất ạ.

Địa chỉ : Số 24 - Ngõ 171 - Nguyễn Ngọc Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Hot line: 0978. 285. 888