Em muốn mua cửa cuốn mà phân vân giữa 3 cái: Newdoor,Smartdoor, Austdoor? chỉ cho em?

Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước

Em mới có kinh nghiệm đau thương về chuyện cửa cuốn đây

Austdoor có nhỉnh hơn một chút (em nói trên quan điểm khách quan đấy nhé)

Các anh chị ở SG chú ý là tuyệt đối ko làm với cty cửa cuốn Thành Phát, số điện thoại là 9615494, họ làm ăn rất ko có uy tín:

Cửa cuốn đương nhiên phải làm lỗ thông gió để vừa thoáng vừa thấy được ai gọi cửa, với khe bỏ thư, bữa ráp xong trời tối nên ox em ko để ý, bữa nay cửa hư (nhà đang xây nên em ko ở đó) mới thấy họ làm kín mít, khi hỏi lại thì họ bảo tụi em kêu làm như vậy (làm gì có chuyện đó!)
Cửa ko hiểu sao bấm xuống bị lệch hẳn ra khỏi đường ray, em cũng ko dám chắc thằng bé giữ nhà ko làm gì sai nên khi cty đòi tiền công em vẫn ko phản đối, họ tính 500N cho công gõ lại 1 lá thép.

Cửa cuốn ba em trước giờ lắp đều có công tắc gắn ngoài (có ổ khóa) để phòng ngừa khi remote bị mất/hư, tính tiền chung với cửa, giờ cty này tính em 200K, khi đến sửa cửa họ nói ko gắn công tắc ngoài vì tụi em ko dặn trước (trong khi đã gọi rõ ràng), trong khi hóa đơn lại có tiền công tắc và họ cũng mang theo luôn (lúc sau mới đem ra), làm lui cui một lúc thì lại báo công tắc đem theo hư, hẹn sáng mai làm tiếp (mà em nghi cuốn gói luôn)

Còn nhiều cái phiền phức trong thái độ của cty đó lắm, làm việc thì ko ổn (cửa lên xuống ko êm chút nào) mà lúc nào cũng đòi tiền ngay lập tức (em hẹn vài tiếng sau đem lại cửa hàng cũng ko được, trong khi em đang làm việc) em cực kì bực mình!

Nguen van hiep
Trả lời 13 năm trước

Cửa cuốn Austdoor có thương hiệu về chất lượng nhất bạn ạ!

Nhà em cũng vửa lắp 1 cái ở Lạc Long Quân

Loại này thì đúng là đẹp thật, nhìn sang trọng lắm

Nhưng hình như thấy bảo là cũng tùy vào từng đại lý, cũng may em có người giới thiệu nêu được sản phẩm ưng ý

Nếu bác ở gần mà tìm được chỗ này thì tốt nhất này Anh Hiệp, DT: 0913 017 918 ở gần Tây Hồ, HN

Anh này làm việc thoải mái, giá cả hợp lý lại nhiệt tình chua đáo lắm

Mình cứ ấn tượng mãi, nên giới thiệu cho bạn đấy.

Cửa cuốn Sài gòn
Trả lời 13 năm trước

AUSTDOOR có thuong hieu nhat, nhung gia ca rất đắt...nếu bạn muốn cửa vừa chắc vừa giá mềm chỉ khoảng từ 370,000 đ/m2 cửa cuốn công nghệ đài loan rất chắc chắn..có thể tham khảo giá , tư vấn tại http://www.cuacuondailoan.com

Nguyễn Hữu Quân
Trả lời 13 năm trước

Tôi đồng tình với quan điểm của bạn. Cứ Austdoor mà dùng. Tất cả đều đắt ở thương hiệu tuy nhiên theo thực tế thì chất lượng nhỉnh hơn hẳn. Mà kinh nghiệm, các bác cứ thấy chữ Smart thì nên tránh ra thì hơn. Nguyên nhân tại sao mọi người dùng thử sẽ được trả lời ngay.

Cửa cuốn Sài gòn
Trả lời 12 năm trước

Với giá chỉ 370,000 đ/m2, cửa cuốn công nghệ đài loan bền - đẹp - an toàn..

Chi tiết tại www.cuacuongiare.net

  • CÔNG TY TNHH SX TM DV TRẦN TUẤN KIỆT
  • VPĐD: Số 57 - Đường Ngô Đức Kế - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Điện Thoại: (08) 22 42 17 07 - HOTLINE: 0933 055 878
  • Nhà Máy: 6/1 - KP1A - An Phú - Thuận An - Bình Dương
  • Website: www.sgdoor.com.vn

Cửa cuốn Austdoor
Trả lời 10 năm trước

Mời bạn ghé thăm website:http://cuacuonaustdoor.com.vn/ - Nhà phân phối ủy quyền chính hãng cửa cuốn austdoor tại Hà Nội. Giá luôn luôn rẻ hơn giá thị trường

Hồ Quang Phúc
Trả lời 9 năm trước

Xin xhaof bạn!

Giờ cửa cuốn Bossdoor của công ty Tân Trường Sơn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định!

Cửa cuốn Bossdoor dùng hộp nhận điều khiển mã vòng ROLING CODE chống dò và sao chép mã rất an toàn bạn nhé!

Điều đặc biệt đó là cửa cuốn Bossdoor sử dụng khóa đa năng Bossdoor đáp ứng đầy đủ về sự an toàn và sang trọng.

Các bạn có thể tham khảo qua trang web:http://cuacuonbossdoor.vn

Trên thị trường giờ rất nhiều hàng giả hàng nhái nên anh chị cần có sự lựa chọn chính xác để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Thank!