Tại sao ván sàn gỗ tự nhiên thường bị công vênh sau một thời gian sử dụng.

Công Ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Trả lời 12 năm trước

Do ván sàn gỗ tự nhiên được cấu tạo bởi một khối gỗ đặc. Mà xu hướng của gỗ là luôn bị cong vênh sau một khoảng thời gian sử dụng (do lớp sinh trưởng luôn ó xu hướng dài ra so với lớp bên ngoài).

Để hạn chế được lỗi này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm Ván sàn kỹ thuật cao (cấu tạo 100% gỗ tự nhiên, gỗ này được ghép nhiều lớp ngược sớ lại với nhau).