Ở đâu làm và bán sàn gỗ công nghiệp đẹp và rẻ nhất ?

em dinh lam toan bo san nha minh bang go cong nghiep, dien tich san 110m2 cho em xin y kien, cach thi cong, vat lieu tot nhat hien tai, noi ban.

Em xin chan thanh cam on

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy đến địa chỉ TRUNG TÂM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÔNG HỢP Số 151 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Mình đảm bảo ở đó sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao (Nhập từ các nước) và giá cả cực kỳ hợp lý. Giá rẻ hơn chỗ khác rất nhiều.

Thanh Phương
Trả lời 13 năm trước

CHO BẠN ĐỊA CHỈ ĐÁNG CẬY NÈ:

TRUNG TÂM CUNG CẤP SÀN GỖ MALAYSIA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CTY TNHH ĐẠI PHƯƠNG 7 - CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SÀN GỖ ĐẠI PHƯƠNG

ĐC: 97, NGUYỄN VĂN LƯỢNG, P.17, Q. GÒ VẤP, TP.HCM - ĐT: 08.3509.1729 - 0902.88.87.81 - 0903.37.37.30

GIÁ PHÂN PHỐI LẺ SÀN GỖ ROBINA TẠI TP.HCM:

DÀY 8LI: 310.000/m2

DÀY 12LI: 430.000/m2

Ghi chú:

1. Đơn giá trên là giá đã bao gồm xốp chống ẩm dầy 2mm và chi phí vận chuyển trong phạm vi nội thành (chưa bao gồm phào chân tường, nẹp kỹ thuật);

2. Ngoài các sản phẩm nêu trên, công ty còn cung cấp tất cả các loại sàn gỗ khác trên thị trường với giá rẻ nhất. Báo giá trên là giá không lấy hóa đơn VAT, nếu khách hàng lấy VAT thì sẽ chịu thêm chi phí hóa đơn;

3. Báo giá trên áp dụng với cách lát so le thông thường (từ 16 đến 20cm) và trải 1 lớp xốp chống ẩm dầy 2mm Đây là cách lát phổ biến hiện nay trên thị trường đối với sàn gỗ công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu lát theo cách riêng thì hai bên sẽ thỏa thuận trước về mặt chi phí;

4. Đơn giá trên áp dụng trong phạm vi nội thành, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại các huyện, các tỉnh ngoại thành thì khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa đến công trình đồng thời trong trường hợp này đơn giá gỗ các loại sẽ tăng thêm 20.000 VNĐ/m2;

5. Báo giá trên áp dụng đối với đơn hàng từ 30m2 trở lên, nếu đơn hàng nhỏ hơn 30m2 đơn giá gỗ sẽ tăng thêm 20.000 VNĐ/m2; Báo giá trên có thể lên hoặc xuống tùy theo biến động chung của thị trường, để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả tại từng thời điểm./.

NGOÀI RA ĐẠI PHƯƠNG CÒN CUNG CẤP RẤT NHIỀU THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ NỔI TIẾNG....

Thanh Phương
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của daiphuongbay

CHO BẠN ĐỊA CHỈ ĐÁNG CẬY NÈ:

TRUNG TÂM CUNG CẤP SÀN GỖ MALAYSIA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CTY TNHH ĐẠI PHƯƠNG 7 - CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SÀN GỖ ĐẠI PHƯƠNG

ĐC: 97, NGUYỄN VĂN LƯỢNG, P.17, Q. GÒ VẤP, TP.HCM - ĐT: 08.3509.1729 - 0902.88.87.81

GIÁ PHÂN PHỐI LẺ SÀN GỖ ROBINA TẠI TP.HCM:

DÀY 8LI: 310.000/m2

DÀY 12LI: 430.000/m2

Ghi chú:

1. Đơn giá trên là giá đã bao gồm xốp chống ẩm dầy 2mm và chi phí vận chuyển trong phạm vi nội thành (chưa bao gồm phào chân tường, nẹp kỹ thuật);

2. Ngoài các sản phẩm nêu trên, công ty còn cung cấp tất cả các loại sàn gỗ khác trên thị trường với giá rẻ nhất. Báo giá trên là giá không lấy hóa đơn VAT, nếu khách hàng lấy VAT thì sẽ chịu thêm chi phí hóa đơn;

3. Báo giá trên áp dụng với cách lát so le thông thường (từ 16 đến 20cm) và trải 1 lớp xốp chống ẩm dầy 2mm Đây là cách lát phổ biến hiện nay trên thị trường đối với sàn gỗ công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu lát theo cách riêng thì hai bên sẽ thỏa thuận trước về mặt chi phí;

4. Đơn giá trên áp dụng trong phạm vi nội thành, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại các huyện, các tỉnh ngoại thành thì khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa đến công trình đồng thời trong trường hợp này đơn giá gỗ các loại sẽ tăng thêm 20.000 VNĐ/m2;

5. Báo giá trên áp dụng đối với đơn hàng từ 30m2 trở lên, nếu đơn hàng nhỏ hơn 30m2 đơn giá gỗ sẽ tăng thêm 20.000 VNĐ/m2; Báo giá trên có thể lên hoặc xuống tùy theo biến động chung của thị trường, để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả tại từng thời điểm./.

NGOÀI RA ĐẠI PHƯƠNG CÒN CUNG CẤP RẤT NHIỀU THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ NỔI TIẾNG....

nguyen xuan luc
Trả lời 12 năm trước

BAN CAN LAM SAN GO AH` ,MINH LAM VE SAN GO NAY ,NEU CAN BAN LIEN HE TRUC TIEP VOI MINH NHE,VI LA THO LAM TRUC TIEP NEN GIA CA SE MEM HON DAY,NEU CAN GOI VAO SO 01634410570 GAP MINH NHE .MINH TEN LUC

ho gia minh
Trả lời 12 năm trước

Vâng! xin cho hỏi bạn định làm sàn tại khu vực nào?

nếu ở miền bắc bạn có thể gọi số: 01268388666. P.gd cty ván sàn Hùng Gia)

Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Vũ Giang Long
Trả lời 11 năm trước

Nhân dịp tết Quý Tị -2013, Công ty Nội Thất Z E N H O M E S xin gửi đến quý khách hàng chương trình " Lì xì đầu xuân", nội dung chương trình như sau :

Quý khách khi mua bất kì sản phẩm nội thất nào theo giá niêm yết trên website và nhận hàng từ 1-3-2013 đến hết ngày 31-3-2013, sẽ được giảm 10% trên hóa đơn tổng

Xin lưu ý:

- Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt hàng từ ngày 1-12-2012 và nhận hàng trong thời gian khuyến mãi

- Trong thời gian 1/3/2013 đến hết ngày 31/3/2013 khách hàng mua vật dụng trực tiếp tại cửa hàng cũng được hưởng mức giảm giá như trên

- Chương trình này được áp dụng kèm theo các chương trình hỗ trợ khác của chúng tôi

Thông tin chi tiết giá cả và chất liệu của từng sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo tại W E B S I T E hoặc hoặc đến S H O W R O O M: 412B Lê Văn Sỹ, p2, Tân Bình, TPHCM để được tư vấn thêm. Nếu quý khách có nhu cầu đóng các sản phẩm nội thất ngoài catalogue, xin vui lòng liên hệ với các kênh tư vấn của chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất.

Với sự thay đổi này chúng tôi hi vọng sẽ sẽ gắn bó lấu dài cùng quý khách hàng và ngày càng được tín nhiệm hơn trên thị trường.

ZENHOMES

Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM

Website : www.zenhomes.vn - www.noithatzen.com

Hotline : 08.668.399.10 - 08 6262 8877

Hotmail :info@zenhomes.vn

Hoàng Quảng
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở sài gòn, hãy liên hệ với chúng tôi

0906613568 Ván Sàn Hoàng Phúc

Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩmSàn gỗKaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.san go.

Phan Hien
Trả lời 9 năm trước

Nếu có thể bạn làm bằng sàn nhựa vân gỗ là tốt nhất,vừa đẹp mà lại bền,không sợ nước.trước nhà mình làm giá khoảng hơn 300k