Mình muốn đặt hòm đựng thư bằng mica trong suốt, có ai biết đặt mua ở đâu không, nói cho mình với,

[;)]
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra Đường Lý thường Kiệt từ 3-2 đi xuống wa khỏi ĐH Bách Khoa khoảng giữa đó đi từ từ mà kím Tiệm Mica Thành Công hay Công Thành gì đó hàng giá gốc mún mua cỡ nào cắt ra cỡ đó tính tiền... Bạn mua về đóng hay là định mua sẵn luôn cả hộp [:-/]
Võ Minh Nhân
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ với bên mình bạn nhé

Chuyên sản xuất các sản phẩm từ mica như thẻ giữ xe mica, bảng tên mica, khung kệ mica, tủ mica các loại
Cơ sở gia công Mica Sài Gòn
158 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, TP.HCM
www.giacongmicasaigon.tk - giacongmicasaigon@gmail.com

Utechco
Trả lời 9 năm trước

Hãy đến với mica của batco.com.vn

ĐT: Manager Tuấn: 0948 376539

17/562 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhanh nhất, tiết kiệm, tối ưu, đảm bảo chất lượng

Utechco
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của davidvubk

Hãy đến với mica của batco.com.vn

ĐT: Manager Tuấn: 0948 376539

17/562 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhanh nhất, tiết kiệm, tối ưu, đảm bảo chất lượng

Batco.com.vn
Phu Thanh
Trả lời 6 năm trước

bạn vui lòng liên hệ chúng tôi nhé https://tongkhomica.net/gia-cong-ke-nhua-mica/hom-phieu-hop-thu-mica