Chung cư Hoàng Mai có cái nào giá 1,5 tỉ ko?

Cho em hỏi chung cư Hoàng Mai có chung cư nào giá 1.5 tỷ không ạ? Em nghe nói dạo này chung cư xuống giá, không biết có căn nào giá tầm đó không ạ? Mong bác nào bán hay biết thông tin thì cho em biết với ạ. Em cảm ơn

Ms Hà Anh
Trả lời 12 năm trước

Chung cư Hoàng Mai giá rẻ chỉ có 609 Trương Định25 Tân Mai. Theo mình bạn nên mua chung cư 609 Trương Định, 1 căn khoảng 1.6 tỷ.

lai thi ngoan
Trả lời 12 năm trước

Mua chung cư 609 Trương Định thời điểm này là rẻ nhất. Thông tin dự án, giá cả đây bác: http://www.vatgia.com/raovat/2589/1795199/chung-cu-609-truong-dinh-cac-du-an-sland-phan-phoi.html

1. Vị trí:

- Số 609 Trương Định, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
- Phía Tây Bắc giáp đường Trương Định.
- Phía Đông Nam giáp sông Sét.
- Phía Tây Nam và Đông Bắc giáp khu dân cư phường Giáp Bát.

2. Quy Mô Dự Án
Dự án hỗn hợp Namdo Complex 609 Trương Định bao gồm các hạng mục sau:
Tòa nhà căn hộ: 02 tòa nhà cao 25 - 28 tầng.

3. Diện tích:75,76,87,88,97,99, 152

4. Giá:Giá gốc: 22/m2. Giá bán: 23tr/m2

5. Tiến Độ Dự Án
Đợt 1 : 30% tổng giá trị hợp đồng theo giá gốc
Đợt 2 : 20% sau khi dự án hoàn thiện phần xây thô đến tầng 5
( Trong vòng 10 ngày sau khi nhận thông báo )
Đợt 3 : 20% sau khi dự án hoàn thiện phần xây thô đến tầng 15
( Trong vòng 10 ngày sau khi nhận thông báo )

Đợt 4 : 20% hoàn thiện xây thô
( Trong vòng 10 ngày sau khi nhận thông báo )
Đợt 5: 10% Khi bàn giao nhà

LH: Ms Quỳnh Anh: 0942.281.888

Ms Hà Anh
Trả lời 12 năm trước

Chung cư hoàng mai giá chỉ 1 tỷ có chung cư 409 Lĩnh Nam.

Thông tin dự án:

1.Dự án Megastar Dominium Ba Hàng - 409 LĩnhNam, Hoàng Mai , Hà Nội

2, Chủ Đầu Tư : Công ty cổ phần đầu tư phát triển và thương mại Hạ Long

3, Vị trí : Nằm trên đường Lĩnh nam cách trung tâm hà nội khoảng 6km, cách cầu thanh trì khoảng 1km. Hoàn thiện và bàn giao quý 3/2011

4, Tòa nhà cao 35tầng, diện tích từ 81,1m; 84,5m; 90m;93,1m; 126,3m.

5,Hợp đồng vay vốn. tiến độ đợt 1 30%. Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư

6. Giá gốc 14,2tr + chênh lệch
.Tùy từng vị trí , (giá gốc đã bao gồm thuế VAT)

LH để có giá tốt nhất: 0903 586 669

minh son
Trả lời 12 năm trước

Nói về căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai, mình thấy khu vực sống thích nhất là gần hồ Đền Lừ, chỗ này vui chơi, thể thao...,các dịch vụ cafe, ăn uống ngày càng phát triển...

ở quanh đây có các tòa chung cư: chung cư Đền Lừ (Nằm trong KĐT Đền Lừ, gần hồ, không gian sống đẹp, căn hộ diện tích nhỏ nhất 54m2, giá từ 1.6 tỷ đến 1.8 tỷ), chung cư Nguyễn Đức Cảnh (4 tòa, diện tích nhỏ nhất, >60m2 - 70m2, giá <2.2 tỷ, 3 tòa ở được rồi, tòa còn lại đang xây thô), chung cư 25 Tân Mai (cũng gần hồ Đền Lừ, căn diện tích nhỏ hơn 60m2, 71m2, giá cũng trên dưới 2 tỷ)

Tiền nào của đấy, tài chính hạn chế mà muốn chỗ tốt thì chỉ còn cách mua diện tích nhỏ nhỏ thôi.

Biết thêm thông tin chi tiết, bạn alo 0904923832 (24/7, wellcom)

Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

có vài trăm triệu/1 căn chung cư đại thanh, khoảng 10 triệu/1m2 quá rẻ. vị trí đẹp, gần sông nhuệ, thoáng mát, giá hợp lý, cảnh quan thoáng mát, khung cảnh không gian đẹp, giá như thế có tiền không mua còn đợi đến khi nào và mua ở đâu rẻ được như thế. nhà đất, bất động sản bây giờ không hạ giá để bán cho dân cứ om hàng như các chung cư khác, biệt thự, liền kề khác có bán vào mắt. cứ hạ giá như chung cư đại thanh là bất động sản sẽ thanh khoản tốt thôi. vả lại, ngân hàng bây giờ cho vay mua/bán bất động sản cũng rất dễ dàng và lãi suất cũng hết sức hợp lý. làm 1 căn chung cư đại thanh giá rất rẻ vừa để ở vừa kinh doanh là hợp lý nhất.