Thiết kế xây dựng của công ty tư vấn Việt nam liệu có phải là đơn vị số 1 tại Việt nam không nhỉ?

thiết kế xây dựng, tư vấn xây nhà, kiến trúc xây dựng, trang trí nội thất, thi công nội thất, thiết kế trọn gói, thiet ke xay dung, tu van xay dung, tu van xay nha, kien truc xay dung, trang tri noi that, thi cong noi that, thiet ke tron goi của công ty Cổ phần tư vấn xây dựn Việt nam liệu có phải tốt nhất không?
mọi chi tiết liên hệ www.tvxaydung.com
Chita
Trả lời 14 năm trước

Tư vấn thiết kế xây dựng công trình giao thông được cho là đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong suốt các giai đoạn đầu tư dự án. Với trách nhiệm lập quy hoạch, lập báo cáo đầu tư, dự án đầu tư trong các giai đoạn: đề xuất - khởi xướng và chuẩn bị đầu tư, tiếp theo là thực hiện công tác khảo sát thiết kế, lập đồ án thiết kế kĩ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, thẩm tra, kiểm định, tư vấn giám sát, do đó việc lựa chọn chính xác tư vấn cho dự án xây dựng công trình giao thông, đã là một đảm bảo cơ bản cho hiệu quả đầu tư dự án.

Chính vì vậy, với các nước tiên tiến, vai trò của tư vấn trong dự án đầu tư xây dựng công trình rất được coi trọng, được tôn vinh là tác giả của công trình và tư vấn được trả thù lao xứng đáng với vị trí của mình và hiệu quả mang lại cho chủ đầu tư.

Công ty tư vấn Việt nam có phải là đơn vị số 1 hay không thì không ai dám nhận là 1 hay 2 hay 3 cả bạn ah, cái này phải do những người đã từng làm việc với họ mới đánh giá được.