Em gái ở Đức, nghiên cứu Việt Nam nhờ hỗ trợ tài liệu

Em gái ở Đức Nghiên cứu Việt Nam Hỏi nhờ tài liệu Đề tài em đang viết luận là: Corporate Social Resposibility (CSR ) supply chain management with the example of Vietnam. Trước tiên, em muốn viết về thị trường và nền kinh tế Việt Nam trong vòng 10 năm gần đây, về văn hóa và tập tục của người Việt trong cuộc sống và kinh doanh. Cả về chính trị và luật phát Việt Nam. Sau đó em sẽ lấy ví dụ và viết riêng về ngành may mặc của Việt Nam, về sự phát triển của ngành này. Em đã liên lạc được với Vinatex, và họ đã nhận lời giúp đỡ em và sẽ cung cấp thêm thông tin (trong phạm vi có thể). Câu hỏi của em là em đang muốn có những tài liệu viết về kinh tế thị trường ở Việt Nam và về văn hóa, tập tục, chính trị quốc gia.
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử qua http://en.saga.vn tìm xem sao. Mình thấy mấy bài này: * Map of Vietnam * What should I do when doing business in Vietnam * Vietnam: where history and mystery abound * Outlook for Vietnam economy toward 2010 * National development