Hỗ trợ về quản trị chiến lược kinh doanh

Tôi hiện đang làm luận văn về đề tài: Quản Trị Chiến Lược Kinh Doanh. Rất mong có thể chia sẻ tài liệu hướng dẫn về đề tài trên. Hoặc những mẫu, biểu hướng dẫn quá trình thực hiện. Tôi có đọc và tham khảo rất nhiều sách nhưng chỉ nói chung chung, không có quy trình hướng dẫn cụ thể.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, câu hỏi của bạn có hai phần: 1. Tài liệu liên quan tới quá trình quản trị chiến lược. Bạn có thể tìm các tài liệu giới thiệu về quá trình quản trị chiến lược trong doanh nghiệp (corporate strategic management process) để tìm hiều về quá trình hình thành, xây dựng, thực hiện, đo lường hiệu quả và điều chỉnh chiến lược. Tôi biết 2 cuốn, bạn có thể tìm đọc: Strategic Management: Concepts & Cases của Jr. Authur A. Thompson và A.J. Strickland, Irwin 1993; và Management của Daniel R. Gilbert, Jr. James, A.F. Stoner và R. Edward Freeman, Prentice Hall International, 1995. 2. Tài liệu hướng dẫn làm luận văn/ nghiên cứu khoa học. Bạn có thể tìm các tài liệu về phương pháp nghiên cứu (Research Methodology). Tôi biết có cuốn Business Research Method và Essentials of Business Research Methods.