Chào cả công ty (nhân viên phòng hành-nhân sự)

Mình hiện là sinh viên năm thứ tư đang thực tập. Mình đang viết quy trình làm việc của phòng hành chánh-nhân sự và mình thật sự bế tắc. Vậy bạn nào có quy trình tương tự có thể chia sẽ cho mình được không vậy. Xin cảm ơn tất cả. Nội dung chính của quy trình mình là: các thông báo, trình ký, xử lý công việc, hội họp, phối hợp giữa các phòng ban.
Trả lời 15 năm trước
Chắc là ghi nhầm thôi. Nhưng ở một vài công ty thì sự thật đúng là "hành-nhân sự" :)