Công ty nào nhận sinh viên thực tập ?

Chào các anh các chị!

Em học trường Học viên Ngân hàng học khoa kế toán, sang giữa tháng 10 là em đi thực tập 3 tháng, về quê thực tập thì em k muốn về ví xa quá mỗi lần lên nộp bài hay hỏi bài đều rất mất thời gian, em muốn thực tập tại HN vừa thực tập vừa học nhưng không biết thực tập ở đâu, anh chị nào biết công ty nào nhận sinh viên thực tập k mách em với, em muốn học lấy kiến thức để sau này đi làm và có được dấu và chữ ký nữa.

nguyentuantu
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng là sinh viênđang thực tập đấy, lần trước mình cũng tìm hiểu trên mạng vàđãliên hệ được công ty để thực tập rồi mình đang thực thực tập tại công ty Đức Hà,bạn có thế đến cty liên hệ xem mình thực tập ở đó vừa được học kế toán thực tế học xong mình còn được cấp chứng chỉ miễn phí có được số liệu thực tế, dấu và chữ ký nữa.mình học thấy thích lắm.Bạn có gọi đến số đt của cty 04.66506222/04.37877604.