Nếu quên mã PIN tôi phải làm gì? Khi bị mất thẻ tôi có bị mất tiền không?

tu
Trả lời 16 năm trước
- Nếu quên mã PIN quý khách liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ đề nghị cấp mã PIN mới. - Quý khách có thể yên tâm với số tiền trong tài khoản thẻ của mình khi bị mất thẻ, vì những lý do sau: + Để sử dụng tài khoản cần có 2 yếu tố: Thẻ và mật mã sử dụng (số PIN). + Như vậy chỉ khi thẻ của Quý khách bị người khác cầm giữ và biết số PIN thì Quý khách mới có nguy cơ bị mất tiền. - Khách hàng cần phải gọi ngay đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 585866 và cung cấp các thông tin như họ tên chủ thẻ, số chứng minh thư, địa chỉ… để nhân viên Ngân hàng tiến hành khoá thẻ hoặc có biện pháp xử lý thích hợp. Sau đó, khách hàng cần đến các điểm giao dịch để làm thủ tục báo mất thẻ. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 585866 để thông báo Thẻ bị mất và yêu cầu khóa Thẻ.