Hè này có nên đi Coco BeachCamp không các các?

Hè này có nên đi Coco BeachCamp không các các nhỉ, hình như địa điểm du lịch này đang hot thì phải. Bác nào đi rồi thì cho em lời khuyên với, em xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình từng đi một lần rồi, khuyên chân thành bạn một câu là đừng nên đi nhé, nơi này chỉ hợp cho các bạn trẻ đến tụ tập ăn uống vui chơi chụp ảnh trong ngày rồi về thôi, chứ ở qua đêm hoặc vài ngày thì đúng là cực hình, vì chẳng có trò gì chơi cả, khung cảnh thì mất vẻ tự nhiên rồi vì tự nhiên giữa bãi biển mọc lên mấy cái lều xanh đỏ trông như nhà vệ sinh công cộng ấy.

Tóm lại là bạn cứ đi một lần cho biết nhé :))

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nghe nói đến đây được ăn chơi vui vẻ lắm, nhìn ảnh các bạn post lên thì cũng thấy đẹp nhưng mình thấy có vẻ không được tự nhiên lắm ý, cũng giống như khu Thiên đường Bảo sơn ở ngoài Hà Nội ý, đi một lần là chán ngay :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Dân Bình Thuận họ ở gần chỗ này thế mà còn không đi thì bạn hiểu nó chán như thế nào rồi đấy, khu này chỉ hot vào dịp hè năm ngoái thôi, đi đến đây 1 lần là chán, ít người muốn đến lần thứ 2 lắm