Làm thế nào để có nhiều người like page bán quần áo trên facebook?

Làm thế nào để có nhiều người like page bán quần áo trên facebook nhỉ, mình có cái page bán quần áo, nửa năm rồi mà mới chỉ có vài trăm like thôi, giờ phải làm sao đây :(

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Muốn nhiều like thì fanpage phải có chủ đề rõ ràng và hướng tới lĩnh vực cụ thể. Nội dung chia sẻ trên fanpage cũng phải là những nội dung có ý nghĩa, giá trị với cộng đồng. Như vậy sẽ thu hút cộng đồng chú ý đến fanpage của bạn và họ sẽ sẵn sàng like để đón nhận những chia sẻ hữu ích mà họ quan tâm.

Tăng like bằng việc chia sẻ nội dung trên fanpage là những like giá trị nhất bởi người like chính là khách hàng tiềm năng của bạn.
Hãy đăng status/ ảnh mỗi ngày vào những thời điểm vàng trong ngày để chia sẻ.

Coxanh
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn có hình ảnh đẹp rồi thì đừng ngần ngại làm 1 chương trình khuyến mãi cực sốc. Bạn có thể In tờ rơi và giới thiệu chương trình bên ngoài, mời mọi người like page để nhận khuyến mãi.
Nguyễn Thanh Bằng
Trả lời 8 năm trước
Hình ảnh rất quan trọng bạn chú ý vấn đề này, giá cả cạnh tranh hơn đối thủ, tạo ra sự khác biệt so với người khác.