Giá USD tại các ngân hàng hàng hiện nay là bao nhiêu?

Mình sắp đi du lịch nước ngoài nên muốn đối một ít usd để thuận tiện cho việc thanh toán ở bển. Các bạn ở đây giúp mình với, hiện nay giá usd tại các ngân hàng là bao nhiêu nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lúc hơn 9h ngày 2/12, Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 33,03 triệu đồng/lượng-33,09 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra), giảm 10.000 đồng/lượng so với lúc đóng cửa thị trường hôm qua. Trước đó, mở cửa phiên giá ở mức 33,02 triệu đồng/lượng-33,08 triệu đồng/lượng. Tại TP HCM, giá giảm 10.000 đồng, xuống 32,88 triệu đồng/lượng-33,12 triệu đồng/lượng. Trong phiên hôm qua, giá vàng diễn biến ở biên độ khá hẹp, với xu hướng tăng là chủ yếu, giao dịch trên mức 33,10 triệu đồng/lượng nhưng đến cuối ngày giá hạ nhẹ. Hiện giá vàng thế giới quy đổi là 29 triệu đồng/lượng. Mức chênh lệch này co nhẹ so với hôm qua nhưng giảm đến 400.000 đồng/lượng so với ngày đầu tuần này bởi giá vàng trong nước diễn biến không tương xứng so với giá thế giới. Đến với thị trường quốc tế, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á đang có biên độ tăng 0,2 USD, giao dịch ở mức 1.069 USD/ounce. Trong phiên giao dịch đêm qua, giá vàng giao ngay tăng lên 1.068,8 USD/ounce nhưng giá vàng giao kỳ hạn lại giảm 1,8 USD, xuống 1.063,5 USD/ounce. Giá vàng thế giới đi lên bởi USD giảm giá so với EUR khi có dự đoán trên thị trường cho biết Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ nới lỏng thêm chính sách tiền tệ trong phiên họp diễn ra tuần này. Theo phân tích kỹ thuật, ngưỡng kháng cự trước mắt của giá vàng là 1.074 USD/ounce, tiếp đến là 1.080,5 USD/ounce. Ngưỡng hỗ trợ đầu tiên là 1.062,6 USD/ounce, sau đó là 1.051,6 USD/ounce. Trên thị trường ngoại hối, hôm qua giá USD hạ nhiệt, giảm phổ biến 10 VND. Vietcombank giảm 10 VND, xuống 22.460 VND-22.530 VND (mua vào-bán ra); ACB và Eximbank giao dịch là 22.440 VND-22.530 VND, giảm 10 VND… Hiện các nhà băng tiếp tục niêm yết ở mức trên. Trước đó giá USD gần như đồng loạt chạm mức 22.540 VND, chỉ còn cách giá trần 7 VND. Giá USD hạ nhiệt là nhờ Ngân hàng Nhà nước bán ra. Theo nhận định, giá USD biến động chủ yếu do yếu tố tâm lý khi mà có dự đoán cho rằng Fed sẽ nâng lãi suất trong tháng 12, và một phần do nhu cầu ngoại tệ tăng lên bởi thời điểm cuối năm nhiều doanh nghiệp cần USD để nhập hàng hóa.
Trả lời 8 năm trước
Hai phiên tăng nhẹ liên tiếp của giá vàng thế giới giúp giá vàng trong nước bám trụ mốc 33 triệu đồng/lượng. Giá USD thị trường tự do tiếp tục xu hướng trồi sụt mạnh từ tuần trước, trong khi giá USD ngân hàng ổn định. Lúc hơn 10h trưa nay (2/12), tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 33,01 triệu đồng/lượng (mua vào) và 33,07 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại doanh nghiệp này hiện giảm 50.000 đồng/lượng. Tại thị trường Tp.HCM cùng thời điểm trên, công ty SJC báo giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 32,87 triệu đồng/lượng và 33,11 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán. Đầu tuần, do áp lực giảm của giá vàng thế giới, giá vàng miếng trong nước đã xuống sát mốc 33 triệu đồng/lượng, thấp nhất trong 3 tháng rưỡi. Sau đó, giá vàng quốc tế hồi phục, kéo giá vàng trong nước nhích khỏi mức đáy này. Tuy vậy, mức giá 33 triệu đồng/lượng vẫn đang khá mong manh, bởi giá vàng thế giới đang đối mặt sức ép giảm lớn từ khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) bắt đầu nâng lãi suất trong cuộc họp tháng này. Phiên sáng nay tại thị trường châu Á, giá vàng quốc tế giảm nhẹ. Lúc hơn 10h theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay đứng ở mức 1.069,5 USD/oz, giảm 0,3 USD/oz so với đóng cửa phiên ngày 1/12 tại thị trường New York. Đêm qua, giá vàng giao ngay tại Mỹ tăng 4,3 USD/oz, chốt ở 1.069,8 USD/oz. So với giá vàng quốc tế quy đổi, giá vàng SJC bán lẻ đang đứng cao hơn khoảng 3,9 triệu đồng/lượng. Với hai phiên đầu tuần tăng nhẹ, giá vàng thế giới đã thoát khỏi vùng đáy của 6 năm - thiết lập hôm thứ Hai vừa qua. Hãng tin Reuters cho biết, giá vàng tăng do giới đầu tư bán khống mua vào để đóng trạng thái. Với triển vọng FED tăng lãi suất ngày càng gần và đồng USD tăng giá, giới phân tích tỏ ra bi quan về triển vọng giá vàng. Ngân hàng ABN Amro ngày 1/12 dự báo giá kim loại quý này có thể giảm dưới mức 1.000 USD trong mấy tháng tới. Giá USD tự do tại Hà Nội sáng nay phổ biến ở mức 22.610 đồng (mua vào) và 22.630 đồng (bán ra), giảm 40 đồng/USD so với sáng thứ Hai. Từ tuần trước tới nay, giá USD tự do giằng co mạnh quanh ngưỡng 22.650 đồng. Trái lại, giá USD ngân hàng giữ ổn định trên ngưỡng 22.500 đồng. Vietcombank sáng nay báo giá USD ở mức 22.460 đồng (mua vào) và 22.530 đồng (bán ra). Eximbank niêm yết giá ngoại tệ này ở các mức tương ứng lần lượt là 22.440 đồng và 22.530 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Trong phiên giao dịch sáng 2/12, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá USD cũng đảo chiều đi xuống. Mở cửa phiên sáng 2/12, Công ty VBĐQ Sài Gòn công bố giá mua – bán vàng SJC tại TP HCM ở ngưỡng 32,88 – 33,12 triệu đồng/lượng, giảm nhẹ so với cùng thời điểm hôm qua. Tại Hà Nội, giá mua – bán vàng miếng SJC được Tập đoàn DOJI niêm yết là 33,02 – 33,08 triệu đồng/lượng. Mức chênh lệch giá mua – bán vàng ở TP HCM vẫn ở mức cao: 240.000 đồng/lượng, trong khi mức chênh ở Hà Nội là 60.000 đồng/lượng. vang va usd dong loat giam gia hinh 0 Giá vàng và USD đồng loạt giảm nhẹ sáng 2/12. (Ảnh minh họa: Internet) Trên thị trường thế giới, giá vàng thế giới đảo chiều tăng nhẹ. Theo Kitconews, giá vàng giao kỳ hạn tháng 2 trên sàn Comex tăng thêm 1,9 USD/ounce lên 1.067,10 USD/ounce. Thị trường ngoại tệ, đặc biệt là đồng USD, tại Việt Nam hiện có nhiều thay đổi rõ rệt ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Giá USD hôm nay ((2/12) đã có dấu hiệu hạ nhiệt sau nhiều phiên tăng liên tiếp trước đó. Trong phiên giao dịch sáng nay, mức giá mua USD niêm yết ở hầu hết các ngân hàng đều giảm nhẹ xuống còn 22.440 VND/USD, so với mức giá hôm qua là 22.450 VND/USD. Ở chiều bán ra, tỷ giá USD đang là 22.530 VND./.
Trả lời 8 năm trước
Trong phiên giao dịch sáng ngay 2/12, tỷ giá đô la đã giảm từ mức cao nhất trong vòng 7 năm rưỡi so với đồng euro. Cụ thể, tỷ giá USD/VND hôm nay 30/11/2015 tại ngân hàng Vietcombank đang giữ ở mức 22,460.00 chiều mua vào và 22,530.00 VNĐ chiều bán ra. Còn tại ngân hàng BIDV, tỷ giá USD hôm nay cũng đang ở mức 22,465 VND chiều mua vào và 22,535 VND chiều bán ra. Giá vàng thế giới hôm nay vẫn bị chi phối bởi chỉ số USD tăng liên tiếp, giới đầu tư tập trung vào khả năng FED sẽ nâng lãi suất trong phiên họp chính sách trong tháng 12 này. Hiện giá vàng 2/12/2015 giao ngay tăng nhẹ lên mức 1.066 USD/oz. Giá vàng giao tháng 2/2016 tăng mạnh lên mức 1.065 USD/oz. Thị trường vàng thế giới có mức tăng giá nhẹ nhưng vẫn ở mức thấp nhất trong vòng gần 6 năm qua. Tháng 11, giá vàng ghi nhận mức giảm hàng tháng lớn nhất trong 2 năm rưỡi qua khi giới đầu tư đồn đoán FED sẽ nâng lãi suất trong phiên họp chính sách tháng 12. Số liệu công bố hôm thứ Hai 30/11 cho thấy, các quỹ phòng hộ và nhà quản lý tiền tệ đã nâng vị thế bán ròng vàng trên sàn Comex lên mức kỷ lục trong tuần kết thúc vào 24/11. Đô la giảm từ mức cao nhất 7 năm rưỡi so với euro khi giới thương nhân nhận định rằng thị trường đã chuẩn bị cho việc Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) sẽ nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ trong phiên họp chính sách vào thứ Năm tuần này. Chủ tịch FED Janet Yellen sẽ có bài phát biểu trong các sự kiện diễn ra vào ngày thứ Tư và thứ Năm trong khi báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 11 của Mỹ sẽ được công bố vào thứ Sáu - được dự đoán sẽ củng cố hơn nữa đồn đoán FED sẽ lần đầu tiên nâng lãi suất trong gần một thập kỷ qua trong phiên họp tháng này. Giá vàng SJC đang có mức bán ra 33,18 triệu đồng/lượng, giá mua vào ở mức 32,94 triệu đồng/lượng theo niêm yết của Công ty VBĐQ Sài Gòn. Cùng thời điểm, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 32,96 triệu đồng/lượng (mua vào). Giá bán ra ở mức 33,02 triệu đồng/lượng.