Cty em muốn bổ sung ngành nghề:khi đó công ty có cần phải nộp thêm những loại giấy tờ hay chứng chỉ nào không

Trả lời 16 năm trước
Theo quy định của luật các Tổ chức tín dụng và Luật Doanh nghiệp, thì ngành nghề kinh doanh "tư vấn tài chính" đòi hỏi người quản lý doanh nghiệp có cứng chỉ hành nghề trứoc khi đăng ký knih doanh. Đề nghị Chị liên hệ vói Bộ Tài chính để được cấp Chứng chỉ hành nghề trước khi lập hồ sơ đăng ký kinh doanh.