Tôi muốn lập Cty TNHH, thì cần những gì và sự khác nhau giữa CTY TNHH 1 thành viên & 2 thành viên ntn

Trả lời 16 năm trước
Các quy định về thủ tục đăng ký kinh doanh thành lập Công ty TNHH được quy định tại Điều 15 và điều 16 Nghị định số 88/2006/NĐ-CP ngày 29/08/2006 của Chính phủ. Hoặc anh có thể truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo: http://www.hapi.gov.vn/portals/default.aspx?portalid=8&tabid=198&docid=712.
nguyen thi ha
Trả lời 13 năm trước

Thưa bạn : Công ty TNHH 1 thành viên khác công ty TNHH hai thành viên trở lên như sau:

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp thì:

Điều 38. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

1. Công ty trách nhiệm hữu hạn là doanh nghiệp, trong đó:

a) Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá năm mươi;

Điều 63. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

1. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Để thành lập CTTNHH bạn cần làm các thủ tục sau:

Gửi bộ hồ sơ về đăng ký thành lập CTTNHH tới phòng DKKD quận nơi bạn đặt trụ sở công ty, bộ hồ sơ gồm có :

1. Giấy đề nghị DKKD

2. Dự thảo điều lệ công ty

3.Danh sách thành viên cty(Trong trường hợp Thành lập cty TNHH hai thành viên trở lên)

4. CMND hoặc hộ chiếu chứng thực của chủ sở hữu công ty , người đại diện theo pháp luật của công ty (đối với cty TNHH một thành viên) hoặc của thành viên cty (đối với cty TNHH hai thành viên trở lên)

5. các giấy tờ khác có liên quan ( chứng chỉ hành nghề, vẳn bản xác nhận vốn...) Tùy theo nội dung đăng ký của công ty .

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Coeus Chuyên tư vấn thành lập công ty TNHH , cung cấp hồ sơ thành lập công ty TNHH , đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước, cung cấp điều lệ thành lập công ty TNHH.

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NHƯ SAU:

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH;

- Điều lệ thành lập công ty TNHH;

- Danh sách thành viên sáng lập công ty TNHH;
- Giấy ủy quyền cho công ty Coeus ;
- CMTND bản sao công chứng của các thành viên sáng lập;
1. Tư vấn trước thành lập Công ty TNHH:

- Tư vấn về tên của Công ty TNHH;
- Tư vấn trụ sở chính của Công ty;
- Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định;
- Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: (ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ, các điều kiện khác về ngành nghề) ;
- Tư vấn về tư cách sáng lập, góp vốn và đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
- Lập hồ sơ Thành lập Công ty TNHH. (Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh Công ty TNHH , điều lệ công ty Công ty TNHH và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật);

2. Thực hiện các công việc theo uỷ quyền:

- Đại diện cho khách hàng nộp, rút, khiếu nại, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh Công ty TNHH tại Phòng đăng ký kinh doanh;
- Tiến hành thủ tục xin cấp dấu cho Công ty trách nhiệm hữu hạn;
- Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho Công ty TNHH.
TÀI LIỆU CẦN CUNG CẤP CHO COEUS:

1. CMTND bản sao công chứng của các thành viên sáng lập;
2. Thông tin về ngành nghề chính;
3. Chứng chỉ bản sao công chứng nếu ngành nghề có điều kiện;
4. Giấy ủy quyền cho công ty Coeus ;

DỊCH VỤ HẬU MÃI:

- Cung cấp bộ hồ sơ nội bộ công ty miễn phí;
- Tư vấn soạn thảo nội quy quy chế công ty;
- Cung cấp hồ sơ và tư vấn miễn phí 1 năm;
- Giảm giá 10% khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lần tiếp theo;
- Tư vấn miễn phí về tra cứu nhãn hiệu;
- Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu;
- Tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu với chi phí hỗ trợ thấp nhất;
- Cung cấp tên miền và hosting áp dụng với giá đại lý tại Việt Nam;
- Cử cán bộ tư vấn thuế làm báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp chỉ với mức giá 600.000 VNĐ/ tháng, quý doanh nghiệp sẽ yên tâm về thuế và các quy định về các khoản thuế phải đóng, tư vấn về kế toán thu chi nội bộ doanh nghiệp....

Harry Pham
Trả lời 7 năm trước

chào bạn,

hiện tại công ty chúng tôi đang có gói dịch vụ thành lập công ty tnhh tốt nhất,

bạn có thể vào website

Harry Pham
Trả lời 7 năm trước

bạn vào website chúng tôi xẽ tư vấn cho các bạn tốt nhất

http://thanhlapdoanhnghiepgiare.org/