Tin tức thị trường khi giá xăng tăng 19k/1lít

Cập nhật tin tức thị trường sau khi giá xăng tăng lên 19K / 1lit. Phở từ 20K lên 30K , Thuốc lá Vinataba 12K lên 14K , Trà đá 1K lên 2 K , Cổ phiếu chết sặc tiết , giá xe đạp lên cao , Các trung tâm mua sắm giảm doanh thu trầm trọng , giá nhà nghỉ và em út vẫn chưa được cập nhật. ai có thong tin chia sẽ. ....
fellit
Trả lời 16 năm trước
[:(] ak [:(] Một nấc tăng giá quá lớn để có thể chấp nhận được, ít nhất là với học sinh sinh viên. Bình thường với chiếc wave alpha mình đi học, đi làm thêm và thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè trung bình một tháng đã ngốn mất 200- 300 tiền xăng. Giờ xăng tăng giá thế này thì có khi mình phải nghỉ làm thêm cho đỡ tốn xăng mất. Tiền lương đã chả đáng bao nhiêu, giờ gánh thêm giá xăng tăng nữa, cuối cùng chẳng được bao nhiêu mà tốn công sức mình .[:(]
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]feelit[/b] [:(] ak [:(] Một nấc tăng giá quá lớn để có thể chấp nhận được, ít nhất là với học sinh sinh viên. Bình thường với chiếc wave alpha mình đi học, đi làm thêm và thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè trung bình một tháng đã ngốn mất 200- 300 tiền xăng. Giờ xăng tăng giá thế này thì có khi mình phải nghỉ làm thêm cho đỡ tốn xăng mất. Tiền lương đã chả đáng bao nhiêu, giờ gánh thêm giá xăng tăng nữa, cuối cùng chẳng được bao nhiêu mà tốn công sức mình .[:(][/quote] mình có xe atila nó uống xăng hơn là uống nước lã...hồi trướcđổ 50k đi cũng đc 2,3 ngày còn hôm bữa đổ..đi chưa đến 1 ngày fải tiếp thêm cho nó..nhịn ăn sáng và uống cafe cũng chưa chắc đắp vào tiền xăng??? điệu này mốt mấy cặp tình nhân ko biết sẽ ra sao nhỉ??
VINATABA
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]holyyuky[/b] [quote]Từ bài viết của [b]feelit[/b] [:(] ak [:(] Một nấc tăng giá quá lớn để có thể chấp nhận được, ít nhất là với học sinh sinh viên. Bình thường với chiếc wave alpha mình đi học, đi làm thêm và thỉnh thoảng đi chơi với bạn bè trung bình một tháng đã ngốn mất 200- 300 tiền xăng. Giờ xăng tăng giá thế này thì có khi mình phải nghỉ làm thêm cho đỡ tốn xăng mất. Tiền lương đã chả đáng bao nhiêu, giờ gánh thêm giá xăng tăng nữa, cuối cùng chẳng được bao nhiêu mà tốn công sức mình .[:(][/quote] mình có xe atila nó uống xăng hơn là uống nước lã...hồi trướcđổ 50k đi cũng đc 2,3 ngày còn hôm bữa đổ..đi chưa đến 1 ngày fải tiếp thêm cho nó..nhịn ăn sáng và uống cafe cũng chưa chắc đắp vào tiền xăng??? điệu này mốt mấy cặp tình nhân ko biết sẽ ra sao nhỉ??[/quote] Nó uống 1 ngày hết 50K thì khác gì BỐ GIÀ UỐNG RƯỢU TÂY? Bác chạy khiếp thế thì không gánh nổi là đúng rùi. Vứt nó cho tui, tui giúp bác lên đời 1 em vừa ngoan, lại vừa ăn uống tiết kiệm![):D(]
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
thế ai biết trong trong tất cả loại xe máy (trừ xe đạp điện nha...) loại nào là ít hao xăng nhất???