Tôi muốn hỏi mua 1 máy nung sắt. ai biết thi chỉ dùm tôi địa chỉ với !!!?

bạn có thể cung cấp giá tiền..cung cấp số điện thoại của người bán..xin cảm on nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ với công ty này nhé! Công ty cổ phần chế tạo máy SINCO tiền thân là XNLH máy may Sinco thành lập ngày 20/06/1976. Đến năm 1996 được đổi tên là Công ty chế tạo máy SINCO, kể từ tháng 12/2000 chuyển đổi sở hữu thành Công ty cổ phần chế tạo máy SINCO. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề trên 200 người, và trên 60% thiết bị gia công là máy công cụ điều khiển kỹ thuật số(NC-CNC) như máy phay CNC, tiện CNC, khoan CNC, cắt dây CNC, cắt plasma CNC, dột dập CNC, lò nấu thép trung tần, lò tôi cao tần... Công ty cổ phần chế tạo máy SINCO đủ đáp ứng các yêu cầu chế tạo cơ khí từ đơn chiếc đến hàng loạt cho các đơn vị trong và ngoài nước với chất lượng ổn định và độ chính xác cao. [blue]http://www.sinco-vn.com/sinco.php?lang=vn[/blue]