Phân tích tài chính phải phân tích những gì? tui đang làm báo cáo phẩn này mà ko biết bắt đầu từ đâu cả mong mọi người giúp đỏ???Thanks

vu manh cuong
Trả lời 16 năm trước
Đây là vấn đề chuyên ngành nên bạn có thể tìm câu trả lời chính xác nhất từ những tài liệu về tài chính, bạn tìm mua ở các hiệu sách lớn hoặc các hiệu sách gần trường "Học viện tài chính" khu vực Cổ Nhuế. Kiên trì đọc, bạn sẽ tìm ra cái mình cần. Bạn có thể bắt đầu bằng lời giới thiệu ngắn gọn về ý nghĩa của tài chính trong cuộc sống nói chung và trong nền kinh tế nói riêng.
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Phân tích tài chính có nhiều lĩnh vực tài chính, nhưng về cơ bản bạn phải xác định mục đích đầu tư, điểm hòa vốn và thời điển sinh lời của nguồn vốn đó, trong đó bạn nên mua 1 cuốn sách về lĩnh vực bạn quan tâm, chứ tài chính chứng khoán, tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế, tài chính kiểm toán v.v.v rất nhiều vấn đề mà ko thể nói hết ra đây đc! chúc bạn may mắn.

hoang thai
Trả lời 13 năm trước

Báo cáo tài chính năm hạn nộp 31/03 bao gồm:

1. Bảng cân đối kế toán tại ngày 31/12 - Balance sheet
2. Báo cáo kết quả kinh doanh cho năm tài chính - Income statement
3. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ tại ngày 31/12 - Cash flow statement
4. Ghi chú báo cáo tài chính - Notes to the financial statements

Ngoài ra, có thể gửi thêm Bảng cân đối số phát sinh chi tiết các tài khoản - trial balance

3 báo cáo đầu phải in ra có mã vạch từ chương trình hỗ trợ kê khai thuế.

tư vấn thuế, báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán

viettax.com.vn