Anh nào có kiến thức về vấn đề ngân hàng trong he thống atm cho em hỏi ?

cho em hỏi có ai rơi vào trương hợp này không em có tài khoản ATM đang sử dụng em đằng ký dịch vụ vntopup của agribank và các dich vụ khác như thông báo số dư tài khoản và thông báo biến động tài khoản sau khi em bị mất ví thì mất cả thẻ ATM và em không hiểu là khi em nạp tiền qua thẻ ATM cho điện thoại với số tiền là 10 nghìn thì hệ thống tự động của ngân hàng báo về nạp tiền thành công và báo tiếp tài khoản của em đã giảm xuống 10 nghìn nhưng số tiền của em mất là hơn 1 triệu là sao em không hiểu có thể là cẻ gian lấy mất của em nhưng không thể vì kẻ gian rút tiền của em là nó báo vào điện thoại ngay mà ha là hệ thống ngân hàng bị lỗi anh chi nào làm ơn dúp em cái

chodai
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn nói ko cụ thễ lắm nên kung? hơi khó hĩu,

nhưng khi bị mất thẽ thì bạn phãi tới ngay ngân hàn đã cấp thẽ cho bạn khai báo đễ bão lưu tài khoãng và làm lai thẽ mới.

theo mình dc bít thì nó chôm dc thẽ nhưng mà ko có mã pin thì có khác gì nó di lấy 1 miến nhựa chứ ....

kòn theo tâm lý cũa kẽ cắp mà nói thì mỗi lần trộm là mỗi lần khó vì vậy họ rút dc 1t thì nhất định họ sẽ rút hết tài khoãng cũa bạn chứ làm gì có chuyện chừa lại cho bạn bao giờ

vì vậy theo mình nghĩ chăc ko fai? hệ thống trục trặc đâu, mà trục trặc là ỡ bạn đó