Có phải đây là một hình thức kinh doanh theo mạng?

Mình vừa thấy một địa chỉ này: http://sanglap.net/Main.aspx?MNU=1307&chitiet=807&Style=1

Các bác cho ý kiến giúp em  xem có thất không nhé!

Lê Thanh Sơn
Trả lời 10 năm trước

Mình là Sơn hiện đang làm một công ty kinh doanh theo mạng rất lớn và tầm vóc ở Việt Nam.

Thủ lĩnh của công ty mình là người Việt Nam duy nhất xếp top 309 những người thành công nhất trên thế giới trong kinh doanh theo mạng.

Công ty mình đang có 5 nhà máy tại Việt Nam, có viện nghiên cứu, công nghệ độc quyền thế giới.

Chính sách trả thưởng 66%+15% bán lẻ.

Công ty đang trong giai đoạn làm tiền thị trường và bùng nổ tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn kết bạn hãy gọi cho mình.

Mình là Sơn 01643928094