Vay tiêu dùng không cần chứng minh hợp đồng lao động có đc ko ?

e đang làm việc cho cơ quan nhà nước, nhưng làm hợp đồng công việc, không phải hợp đồng lao động. Mọi giấy tờ e đều đủ cả, chỉ có...hợp đồng lao động là k0 có. Hàng tháng, cơ quan vẫn giả lương vào ATM của Vietinbank. E xin hỏi, có ngân hàng hay cơ quan nào cho vay khoản vay nhỏ từ 5 đến 10tr mà k0 cần chứng minh hợp đồng lao động k0 ạh? E xin cảm ơn các bác.
Hùng
Trả lời 10 năm trước

Bạn làm ở cơ quan nhà nước thì có quyết định bổ nhiệm, hay quyết định làm việc ko. Có cái đấy thay cho hđ lao động cũng được.

Bên công ty mình vẫn có cho vay đối với trường hợp của bạn.

chi tiết dịch vụ tham khảo tại:http://vaytieudungnhanh.sieuweb.vn/dich-vu

Mr Hùng

cell: 0979 862 606

mail: tranhung0102@gmail.com

skype: tranhung.0102

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Bạn làm công ty nhà nước không có hợp đồng lao động thì bạn có thể làm xác nhận công tác, xác nhận thời gian làm việc của bạn

Tại ngân hàng VPBank, vay vốn theo bảng lương thì thủ tục vô cùng đơn giản

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại: 0945640688

VPBank hân hạnh được phục vụ quý khách !

Nhok Hay Cuoi
Trả lời 10 năm trước

0989367181 hãy gọi cho mình ,mình sẽ hỗ trợ cho bạn

Nhok Hay Cuoi
Trả lời 10 năm trước

0989367181 hãy gọi cho mình ,mình sẽ tư vấn cho bạn