Hiện tại, muốn học chứng chỉ môi giới BĐS thì phải học ở đâu ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Chao ban, Hien tai Bo Xay Dung chua ra thong tu huong dan Nghi Dinh 153.2007 nen cung chua biet noi nao co du dieu kien de Dao tao va cap Chung chi moi gioi BDS. Nhung trung tam dao tao ve BDS hien tai cung cap nhung kien thuc rat hu'u ich cho nhung nguoi muon quan tam den linh vuc BDS va ho co cap chung chi chung nhan da tham gia chuong trinh dao tao do. Nhung du dieu kien (ve mat noi dung dao tao, phap ly ...) thi lai la van de hoan toan khac. Hy vong Bo XD se co the ra thong tu huong dan vao cuoi thang 12.2007 nay de ba con do phai lo lang.