Bạn đang là sinh viên, nếu có trong tay 50 triệu ban sẽ làm gì đễ nhân số tiền đó lên..?

nếu dự án của bạn có tính khả thi cao tôi sẽ đầu tư cho bạn. ( không lãi xuất )[:))-]
mizuki
Trả lời 15 năm trước
xóc đĩa!
Nguyen Hung
Trả lời 15 năm trước
[size_5]Muốn tìm nhà đầu tư cho một dự án đột phá ![/size_5] Mình là trưởng nhóm của một nhóm chuyên lập trình các phần mềm cho điên thoại di động. Hiện nay mình đã hoàn thành ý tưởng và các bước quan trọng của một dự án lớn về triển khai một ứng dụng giải trí hoàn toàn trên nền 3G sắp triển khai xong. Cái khó của mình là vốn để đầu tư. Nên mình rất mong ai có ý tưởng hợp tác hoặc đầu tư thì liên hệ với mình để bàn chi tiết hơn. Hoặc ai biết những nơi nào - người nào có thể giúp mình thì thông báo với họ và liên lạc với mình nhé. Mình đang ở Hà Nội. Chân thành biết ơn! Name: Nguyen Anh Hung Mobi: 012 36 36 92 29 Email: congtuocbongdem57412@yahoo.com